3 Ứng dụng thiết bị cần có trong ngôi nhà thông mihn

Công nghệ nhà thông minh smart home hiện đại đã tiến đến mức chúng ta có thể kiểm soát TV, đèn chiếu sáng và thậm chí nhiệt của chúng ta từ điện thoại thông minh.

Ngày nay nhiều công nghệ ngôi nhà thông minh  mà chúng ta thấy trong phim khoa học viễn tưởng thật đáng kinh ngạc mà thật khó tưởng tượng rằng một ngày nào đó nó có thể tồn tại trong nhà của chúng ta. Trong thực tế, nó có thể tồn tại.

Thiết bị điều khiển Ánh sáng

NEST, một bộ ổn nhiệt thông minh, thậm chí có thể được lập trình để bật đèn trong nhà và làm mát không khí bên trong ngay khi bạn trở về từ kỳ nghỉ. Hãy tưởng tượng có thể lập trình hệ thống của bạn để nó bật đèn vào những thời điểm khác nhau trong ngày hoặc đêm.

Điều khiển ánh sáng tiên tiến đang trở nên phổ biến hơn, mặc dù nhiều người hy vọng rằng công nghệ này sẽ sớm trở thành một tính năng tiêu chuẩn trong ngôi nhà mới.

Theo dõi điện hoặc tiết kiệm năng lượng Tech

Xe của bạn cho bạn biết khi nào cần dầu thay đổi, vậy tại sao căn nhà của bạn lại không cho bạn biết thông tin như vậy? Hãy nghĩ đến một máy điều hòa không khí có thể gửi thông báo cho bạn khi bộ lọc không khí cần phải thay đổi.

Tốt hơn nữa, hãy nghĩ đến một hệ thống năng lượng có thể cho bạn biết khi bạn vượt qua ngân sách năng lượng trong tháng. Powerhouse Dynamics, một công ty của Maine, đã công bố chương trình Total Smart Home Energy Management của họ. Nó theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của ngôi nhà, chi phí liên quan và lượng khí thải carbon theo phút, để cho phép các chủ sở hữu nhà quản lý việc sử dụng của họ tốt hơn. Nó thậm chí có thể phân tích các thiết bị và thiết bị được sử dụng trong nhà và nói với chủ nhân khi họ cần phải nâng cấp lên các sản phẩm tiết kiệm năng lượng hơn. Hơn nữa, nó liên tục được sửa đổi để bổ sung chức năng mới và trở thành một hệ thống hữu ích hơn.

Nhà vệ sinh thông minh – Smart home 

Ở Nhật Bản người ta đã sáng chế ra nhà vệ sinh thông minh, nó sẽ thực hiện việc phân tích nước tiểu sau khi mọi người đi vệ sinh, và sau đó thông báo cho họ biết họ bị tiểu đường hay có nguy cơ mắc bệnh này hay không. Có vẻ như đó là một trong những cách sử dụng chính cho nhà vệ sinh thông minh, giữ cho chúng ta khỏe mạnh, có ý nghĩa rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh đó, Nhà vệ sinh thông minh có thể thông báo với phụ nữ đang mang thai bằng cách phân tích nước tiểu, hoặc người nào đó có ung thư ruột kết nhờ phân của họ.

Tất nhiên, các tính năng thông minh khác như máy khử mùi tự động và hệ thống xả nước, hoặc ghế nóng cũng rất hữu ích. Đặc biệt là bởi vì không ai thích ngồi trên một chỗ vệ sinh lạnh lạnh.

Tuy có vỏ bọc dầy một chút, nhưng nhà vệ sinh Numi của Kohler là một trong những nhà vệ sinh tiên tiến nhất và “thông minh” trên thị trường. Nó bao gồm một chỗ ngồi nóng, chân không, máy sấy không khí, bidet, nắp che và ghế hoạt động, và dĩ nhiên là bảng điều khiển màn hình cảm ứng được chiếu sáng với hỗ trợ nghe nhạc MP3. Vâng, bạn có thể nghe nhạc ngay cả khi bạn đang ngồi trong toilet.

Có thể bạn quan tâm các thiết bị công nghệ này được thiết kế lắp đặt nhà thông minh tại đây

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl