An toàn giao thông hơn với câu cầu thông minh tại Đức

Những cảm biến được trang bị ở trên cây cầu thông minh đó đã được nắm bắt để giúp phân tích được các dữ liệu cũng như là độ căng để chuyển động về các khuynh hướng của cây cầu và bên cạnh đó còn có nhiệt độ và độ ẩm cũng như các áp lực của các phương tiện giao thông và với những dữ liệu như vậy thì nhiệt độ và độ ẩm từ các áp lực của phương tiện giao thông. Từ các dữ liệu đó những chuyên gia có thể nói rõ được tình trạng của cây cầu và giúp phát hiện được hư hỏng trước đấy.

Cây cầu thông minh ở Nuremberg nó đã được kiểm tra với một dự án đã được thí điểm được kéo dài khoảng 5 năm để xem rằng liệu nó có thích hợp với những nơi khác của nước Đức hay là không.

Tham khảo sản phẩm sim 4G tốc độ cao giá siêu rẻ với: Sim 4G giá rẻ

Dự án thí điểm giúp giao thông an toàn hơn và ít tắc nghẽn hơn

Chiếc cầu mới nó cũng là một phần của “Digital Autobahn Test Field” đó là dự án đã được chính phủ Đức chấp thuận vào năm 2015, . Autobahn9 nằm giữa Munich và Nuremberg và đó là một trong các tuyến đường giao thông vô cùng quan trọng bậc nhất tại Châu Âu và nó đang dần dần được chuyển thành một tuyến đường để giúp thử nghiệm và áp dụng được công nghệ giúp sáng tạo khá là mới. Với Slogan là Mobility 4.0 phía chính phủ Đức cùng các công nghệ như Siemens và Infineon cũng đã phát triển A9 thành một trong các minh chứng xác thực về công nghệ trong tương lai.

Mục đích này đó là giúp giao thông trở nên an toàn và nhanh hơn giảm thiểu việc ách tắc giao thông, một lợi ích khác của dự án đó là giúp giảm số Geisterfahrer đó là các lái xe ma hoặc là những người khi đi ngược đường, bằng việc cảnh báo đối với những người đó thì các cánh lái xe khác về những lỗi mà họ chuẩn bị mắc phải và hệ thống đó cũng sẽ giúp tăng tính đảm bảo an toàn hiện tại vốn đang là vấn nạn ở những đường phố tại Đức.

Dự án kỹ thuật đó cũng liên quan tới việc phân phối các điểm truy cập mạng wifi giúp miễn phí ở 6 điểm đỗ khác biệt ở phía Bắc hay khu vực Bavaria. Các điểm wifi đó sẽ đi vào hoạt động từ khoảng giữa tháng 11.

Nhấn mạnh đến hệ thống giao tiếp giữa các phương tiện

Trong khi các nhà cung cấp xe hơi hiện tại đang được tập trung ở những chiếc xe tự lái các nhà hoạch định giao thông thì tìm tới việc phát triển cơ sở hạ tầng của đường phố thông minh sẽ giúp việc định hướng những phương tiện giúp giao tiếp với các phương tiện dễ dàng hơn. Mục địch của chính phủ đức đó là giúp tạo nên được một nền tảng để sẵn sàng và giới thiệu cũng như thử nghiệm phương tiện cới CSHT.

Xem thêm: Sim viettel 4G

Những cảm biến của Radar đã được ứng dụng ở trong dự án do những Microchip 77GHz hiện đại của Infineon hiện đang được kiểm soát và chúng sẽ góp phần của hệ thống giúp hỗ trợ các lái xe và giúp duy trì được khoảng chừng cách với những phương tiện ở phía trước và nó giúp tự động phanh trong các trường hợp khẩn cấp và chúng cũng sẽ có thêm các hướng dẫn phương tiện tới một địa điểm nào đó để giúp dừng lại khẩn cấp ở trên cầu nếu như hệ thống cảm biến từ một xe nào đó nếu như gặp sự cố.

khá nhiều công tuy quan tâm tới việc thử nghiệm cùng công nghệ mới ở trên tuyến đường đó, bằng các mẫu xe được thử nghiệm từ Audi cho tới Mercedes và BMW thì mạng lưới giao tiếp cao tốc đó cũng đang được chạy thử cùng với đó là khả năng để cảnh báo phương tiện phía trước nếu có rủi ro xảy tới.

Bên cạnh đó công nghệ viện nghiên cứu Fraunhofer cũng đã giúp có một phương tiện để giúp khuyến cáo đến các xe đi đằng sau rằng nó đang chuẩn bị phanh lại hoặc là phía trước có đèn đỏ mới phanh.

Khi dự án đó được hoàn thành, Siemens và Infieon đã và đang công bố tới những dữ liệu để giúp thử nghiệm ở một định dạng có nguồn mở và ý tưởng đó tới từ các sáng tạo trong ngành công nghiệp xe hơi và ngành kỹ thuật cùng các cộng đông khoa học và dữ liệu đó đã được dùng để giúp phát triển của các giải pháp di động được sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G vina

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl