Bệnh viện nhi đồng 2 sẽ được trang bị phát wifi miễn phí

Theo dự án được phủ sóng wifi dành cho bệnh viện Nhi Đồng 2 đã được phát triển bởi một nhóm nhân viên Intel tình từ thời điểm 2009. Qua quá trình triển khai các bước của dự án này đã nhận được sử hưởng ứng tích cực từ chính ban lãnh đạo ở tại bệnh viện cũng như các công ty CP Hạ tầng viễn thông CMC đây là đơn vị trực thuộc cung cấp đường truyền Internet và cáp quang tốc độ cao với Cisco System ở tại Việt Nam.

Tổng chi phí của dự án này tương đương với giá thành khoảng 311 triệu đồng, và trong đó CMC TI đã tài trợ những gói cước dịch vụ Internet với băng thông rộng thuộc hãng GigaNet trong thời gian là 4 năm có trị giá lên tới 96 triệu đồng. Intel đã tài trợ 120 triệu đồng trong đó có cả phí vật tư thi công để lắp đặt hoàn tất hệ thống wifi dành cho bệnh viện, công ty Cisco đã tài trợ hầu hết thiết bị cho dự án đó với chi phí lên đến 95 triệu đồng.

Tham khảo sản phẩm kết nối wifi 3G tốc độ cao tại: USB 3G giá rẻ

Mục đích của dự án đó chính là triển khai wifi free ở ngya tại bệnh viện nhi đồng 2 để giúp đáp ứng được nhu cầu khi truy cập mạng Internet để người nhà có nhiều thời gian để chăm sóc con em đang nằm viện để có thể tra cứu thông tin y tế theo nhu cầu của người dùng… cũng như giúp các nhân viên bác sĩ y tá dễ dàng truy cập vào mạng Internet để trợ giúp việc truy cập Internet dễ dàng hiệu quả hơn.

Đó là một trong các nhà tài trợ, ông Nguyễn Đức Thành hiện là tổng giám đốc CMC TI đã cho rằng việc CMC TI đã chung tay cùng với Intel và Cisco hợp tác tài trợ các dự án cộng đồng như vậy sẽ giúp các công ty thể hiện được trách nhiệm về mặt xã hội và CMC TI đã hoàn toàn ủng hộ việc sẵn sàng khi tham gia các hoạt động để mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm: Wifi trên xe ô tô

CMC TI đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hiện đang ứng dụng công nghê mới GPON vào trong hệ thống hạ tầng có 100% mạng cáp quang và CMC TI hiện tại đang hướng đến mục tiêu để trở thành tập đoàn viễn thông đứng đầu trong việc cung ứng những dịch vị viễn thông tốt nhất cho doanh nghiệp cùng hộ gia đình và trong năm 2011, CMC TI đã tiến hành mở rộng những loại hình dịch vụ và phạm vi khi hoạt động để tiến gần hơn nữa đối với khách hàng cùng gia đình.

Giganet là tên một dịch vụ giúp truy nhập Internet với băng thông rộng với 100% cáp quang khi dùng công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế GPON (Gigabit Passive Optical Network) hỗ trợ tối đa dịch vụ trên cùng một kết nối. GIGANET đã cho phép phía người dùng Internet tốc độ cao cũng như băng thông rộng để đạt đến 2.5 Gbps để giúp đáp ứng được mọi nhu cầu khi phát sinh về các dịch vụ viễn thông của chính các khách hàng mà không bị giảm chất lượng khi sử dụng dịch vụ và dịch vụ có tính ổn định cao và an toàn. Viêc nâng cấp băng thông cũng trở nên dễ dàng hơn cùng với đó là tốc độ khi truy cập quốc tế đã được đảm bảo tối đa theo chính cam kết. Hiện tại GigaNet đã được cung ứng lên đến toàn bộ 3 thành phố là Hà Nội, TP.HCM cùng Đà Nẵng.

Xem thêm: Mua sim 3G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl