Bí quyết tăng vòng 1

Như các bạn cũng thấy những cô gái quyến rũ là nhờ vào vòng một cuốn hút khiến bao chàng trai mê mẫn từ trước cho đến nay. Nhưng đâu phải cô gái cũng được như vậy. nhưng các bạn gái chưa được thì không sao cả hiện nay có một bí quyết tăng vòng 1 rất hiệu quả bạn nên lạm dụng vào phẫu thuật vì nó có tác dụng phụ và bạn phải tốn rất nhiều tiền bạc. không để các bạn chờ đợi nữa tôi sẽ giúp bạn qua bài viết này.

Bí quyết tăng vòng 1 rất đáng tin

3 loại thảo mộc tăng kích thước vòng 1 tại nhà (2)

Các bạn cứ yên tâm về bí quyết tăng vòng 1 này rất công hiệu đây là cách được các chuyên gia nghiên cứu ở Nhật đã các chị em phụ nữ làm và có hiệu quả. Như các cũng biết các bạn nam rất thích các cô gái có bộ ngực đầy đặn và muốn người đó làm bạn gái của mình. Để giúp các bạn gái thêm tự tin trước mặt bạn trai của mình thì tôi sẽ nêu một số bí quyết tăng vòng 1 như sau:

o Massage: đầu tiên các bạn nên chà nhẹ cả hai tay lại với nhau khi cảm thấy ấm. sau đó, các bạn xoa bóp ngực theo hình tròn từ 50 – 100 lần. bạn nên thực hiện 2 lần một ngày. Cứ thế thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian xoa bóp.

masage-nguc-1

o Tập thể dục: đây là bài tập làm cho vòng ngực nên săn chắc và tạo kích thước vòng 1 tăng lên sau một thời gian luyện tập.bài tập hiệu quả nhất đó là tập tạ. bạn phải tay nắm hai quả tạ 1kg – 2kg và nằm xuống nâng hai quả tạ lên với thao tác tay đan chéo nhau trước ngực và cứ thế lập đi lập lại 8- 16 lần.

the-duc

o Thảo dược thiên nhiên: đây là những loại thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên như là cỏ cà ri, cây khế dại, mần đậu tương, thì là, sâm tố nữ. Trong các thảo dược này sẽ giúp sản sinh ra estrogen giúp bạn tăng kích thước vòng 1. Nhưng khi bạn muốn dùng loại nào thì cần tham khảo bác sĩ để không bị tác dụng phụ không mong muốn.

o Thực phẩm sử dụng: khi ngực thiếu các chất như là nước, chất béo, protein. Vì thế, bạn nên có chế độ ăn uống với các chất béo, kẽm, protein và uống đủ lượng nước mỗi ngày. Bạn không để cân nặng tăng đột ngột nên duy trì một số ký sẽ dẫn đến chảy xệ và rạn ngực. bạn cần ăn những thực phẩm như là trứng gà, đu đủ xanh, chân giò heo, đậu nành….

Qua những điều tôi mới nêu trên thì bạn đã có thể yên tâm hơn khi đã có bí quyết tăng vòng 1 mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ hay là uống các loại thuốc chức năng. Chúc các thực hiện thật tốt để có hiệu quả bất ngờ cho bạn gái thêm tự tin về mình.