Căn hộ Homyland 3 viên kim cương sáng giá!

Cùng với những trải nghiệm, những nét tinh tế từ sản phẩm Homyland 1 và Homyland 2 cũng như nhu cầu thực tế của “khách hàng”. Nay chủ đầu tư đã cho ra đời sản phẩm Homyland 3 quan 2 thật sự hoàn hảo từ kiến trúc, cảnh quan đến tiện nghi, hệ thống thông tin, cơ sở hạ tầng đều được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế tinh tế hơn cả sự mong đời. với dòng sản phẩm mới này chủ đầu tư Bảo Sơn hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm vừa mới, lạ nhưng phải hiện đại sang chảnh và độc đáo. Hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng một mái ấm yên bình hạnh phúc.

home3_v8

Bạn nghĩ gì khi mà mình sẽ sỡ hữu một căn hộ nằm giữa trung tâm quận 2, liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, cách phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận 1 chỉ 6km, lại nằm đối diện khu resport Nam Rạch Chiết và sân Goft Quận 2. Vừa gần chợ, gần đường cao tốc lớn lại vừa gần sông nước đảm bảo những yếu tố phong thủy và được xem là vùng đất có khí vượng vô cùng tốt yếu tố đó sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, thuận lợi đủ đường.

Dự án Homyland 3 không những làm bạn bất ngờ về mặt giá trị tâm linh mà trên hết giá trị của nó còn biểu hiện ngay trên thực tế. Bạn thử nghĩ xem đi đâu để tìm một căn hộ nằm ở tuyến đường giao thông huyết mạch? Lại ở trung tâm của Quận 2 và trong tương lai sẽ là trung tâm mới của thành phố? Đi đâu để tìm một căn hộ cạnh một dòng sông hiền hòa mà bên cạnh dòng sông ấy cây cối xanh tươi do mật độ thi công của công trình chỉ thi công 20% còn lại sẽ là nơi vui chơi và khuân viên cây xanh? Và đi đâu thấy được bình minh ngay trong chính căn hộ của mình?

Tất cả những câu hỏi trên Homyland 3 sẽ đáp ứng hết cho quý vị, những chủ nhân tương lai của căn hộ Homyland 3 quận 2, bạn sẽ không tìm ra nơi nào để thay thế những căn hộ trong mơ này đâu nhé. Chính vì vậy hãy mau chóng đến với Homyland 3, mong ước trong tầm tay của bạn.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl