Chung Cư D”Edge Capitaland Quận 2 khu phức hợp hiện đại dịch vụ đẳng cấp năm sao

Bán can ho d edge thao dien quận 2 xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn thuộc quận 2 phường Thảo Điền được phát triển bởi Capitaland Thanh Niên tạo nên một lối sống lành mạnh. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 thiết lập một dự án căn hộ chất lượng vượt trội cho quý khách mua . Hãy đến phân tách một vài ưu thế chỉ của D’Edge Thảo Điền.

Tầm nhìn của du an d edge capitaland không bị bất cứ tổ hợp nào che khuất. Dự án với tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành thị lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một môi trường sống xanh mát trong lành.

D’Edge Thảo Điền nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đấy mát mẻ, trong lành, mang tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên và sự hiện đại . Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau với phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tăng thêm giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích tiên tiến .. là một biểu tượng mới của làng bất động sản đẳng cấp . D’Edge Thảo Điền sẽ có đến cho cư dân một không gian thoáng khí tự nhiên. những căn hộ với tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông phong cảnh , hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

Khu thể thao tại dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập thể dục & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis… Với D’Edge Thảo Điền, Công viên cây xanh và tuyến phố chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ đẳng cấp .

Cư dân tại dự án New City hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về thành thị cũng như toàn cảnh từ độ cao của một số toà nhà cao tầng.

Để đi xem nhà mẫu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 và tin tức cập nhật mới nhất, hãy phone ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ một số ích lợi cho quý khách theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl