Cung cấp quạt nghiệp ly tâm AXP-9-NOD

Quạt công nghiệp là phòng ban chẳng thể thiếu trong hệ thống thông gió, được những nhà thầu xây dựng lắp đặt hệ thống thông gió chọn lọc tương đối cẩn thận khi sản xuất quạt công nghiệp để lắp đặt cho hệ thống thông gió.
 

 

Tùy vào loại hình sản xuất và kinh doanh nào của hệ thống thông gió, mà chúng tôi công ty TNHH Trúc Vàng sẽ phân phối quạt công nghiệp khác nhau, thích hợp công suất có quy mô nơi khiến cho việc.

Việc cung ứng quạt công nghiệp cho hệ thống thông gió sẽ có 2 loại chính: ngừng thi côngĐây là quạt công nghiệp ly tâm và quạt công nghiệp hướng trục.

 

 

 

 

I/ Cung cấp quạt công nghiệp hướng ly tâm

Nguyên tắc hoạt động: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy làm chuyển động cánh quạt gió bên trong ống hút ko khí bên trong ống nén đẩy trong khoảng áp suất rẻ tới áp suất cao có áp lực hút lên đến 50-400mm h2o. Vói tác dụng để khiến cho mát, khiến cho thông thoáng đàm đạo khí có môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn

Cung cap quat cong nghiep ly tâm chiếc nhỏ thường được bố trí trong nhà, quạt ly tâm công nghiệp chiếc to được đặt ở ngoài trời nối vào trong nhà nhờ hệ thống ống dẫn khí. Việc xếp đặt bên ngoài nhà sở hữu thể giảm tiếng ồn, hấp thụ khí tươi tiện lợi hơn. Nhưng để ý tâm tính khoảng bí quyết lắp đặt cần yếu để tần luôn tiện công suất tiêu thụ điện.

các dòng quạt ly tâm công nghiệp sở hữu công suất >3 Kw, đông cơ được đặt lên giá đỡ truyền vận động cho quạt nhờ đai truyền, vận tốc quạt đi lại thaya đổi nhờ tỷ số truyền động của hệ đai truyền và buli. Quạt ly tâm thường không khiến cho việc độc lập mà phải có hệ thống ống dẫn gió trong các hệ thống thông gió cỡ to.

đặc trưng sản phẩm quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-9-NOD

AXP-9-NoD là cái quạt hướng trục đặc biệt , lắp động cơ hai cấp tốc độ nhằm tiết kiệm điện năng lúc sử dụng .

áp dụng quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-9-NOD

Quạt thường được dùng hút thông gió tầng hầm và các nơi cần 2 cấp tốc độ, đáp ứng đề nghị dùng với lưu lượng, áp suất thấp trong trường hợp thường nhật và lưu lượng, áp suất cao vào giờ cao điểm hoặc khi xảy ra hỏa hoán vị .

Đặc tính ưu việt của cung cap quat cong nghiep thông gió ly tâm AXP-9-NOD

linh động khi điều chỉnh lưu lượng và áp suất nhờ lắp động cơ 2 cấp tốc độ.

Khả năng chịu nhiệt độ cao: lúc xảy ra sự cố cháy nổ, quạt khiến việc trong vòng hai giờ ở nhiệt độ 250oC, 300oC, 400oC,…

Tiết kiệm điện năng: Do dùng động cơ hai cấp tốc độ, chỉ vận hành tốc độ cao vào giờ cao điểm hoặc lúc xảy ra hỏa hoạn , vận hành tốc độ thấp vào giờ thông thường giúp tiết kiệm điện năng và giảm tối đa độ ồn lúc tiêu dùng.

Tiết kiệm không gian lắp đặt: loại quạt này có kích thước nhỏ gọn hơn đông đảo so sở hữu những chiếc quạt hướng trục cộng thông số giúp tiết kiệm ko gian lắp đặt, thuận tiện trong thời kỳ chuyên chở, lắp đặt, bảo dưỡng.

Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400 hoặc Inox, cắt bằng laser, chấn CNC kỹ thuật Thụy Sỹ, hàn kỹ thuật cao, guồng cánh được hiệu chỉnh bằng hệ thống thăng bằng động điều khiển kỹ thuật số đảm bảo tính ổn định, vững chắc và tính thẩm mỹ cao.

sử dụng động cơ mới 100% của những hãng nổi tiếng: Việt Hung, Điện Cơ, Teco, ABB, Siemens, Att, Bonfiglioli,…

Để biết chính xác cần cung cấp quạt công nghiệp loại nào phù hợp với loại hình thông gió nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty TNHH TRÚC VÀNG để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trường)

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl