DỊCH VỤ CHO THUÊ XE BÁN TẢI ĐẦY ƯU ĐÃI TAI TP HCM

Bạn đang cần một chiếc xe bán tải thuộc quyền sở hữu cá nhân mà điều kiện kinh tế chưa cho phép?

So với việc bạn bỏ một số tiền khá lớn để mua cho mình một chiếc xe ỏ thời điểm đấy thì có vẻ như không hợp lí lắm. Thay vào đó bạn có thể nghĩ ngay đến dịch vụ cho thuê xe. Chỉ là các bạn cần thì chúng tôi sẽ có. Nhà xe Khánh Duy thuộc công ty TNHH Thương Mại An Mộc là doanh nghiệp cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe có lái, cho thuê xe theo tháng,… với đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Và đương nhiên Xe bán tải là loại xe không thể thiếu tại Khánh Duy. Khánh Duy chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải tại tp hcm.

Xe bán tải là mẫu xe đang dạng và đa dụng.

Đa dạng: 

Chúng tôi cung cấp các dòng xe cho thuê Toyota, Honda, Mazda, Ford, Chevrolet… với giá tốt nhất thị trường.

Đa dụng:

  • Thuê xe bán tải để vận chuyển hàng hóa:

Trước kia mỗi khi vận chuyển hàng hóa, đồ dùng gia đình, văn phòng, công ty từ nơi này đến nơi khác gặp khá nhiều khó khăn. Khi đó chắc chắn bạn sẽ lựa chọn các phương tiện như xe máy, xe ba gác. Còn đối với hiện nay khi mà dịch vụ thuê xe bán tải ra đời thì nó trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn khi chuyển hàng hóa.Với dịch vụ này chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi đây là phương tiện giao thông thuận lợi nhất cho bạn di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

  • Thuê xe bán để đi công tác, du lịch:

Nếu ngày trước những chuyến đi làm hoặc công tác ở tỉnh của các bạn được đi bằng xe khách chật chội, thì ngày hôm nay đã có dịch vụ xe bán tải. Xe bán tải này sẽ một phần giúp các bạn có một chuyến làm việc hiệu quả nhanh chóng và chủ động hơn về thời gian. Ngoài ra chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe bán tải mà còn có rất nhiều dịch vụ khác cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Chẳng hạn bạn có nhu cầu đi du lịch cùng với bạn bè và người thân,…

 

Phương châm làm việc: CHUYÊN NGHIỆP- UY TÍN- NHIỆT TÌNH.

Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách!

Thông tin liên hệ thuê xe bán tải của chúng tôi:

Dịch vụ thuê xe bán tải Tự lái TpHCM

Hotline: 0919 80 4141 – 0911 00 4141 Khánh Duy

Địa chỉ Nhận xe ký HĐ

44 Đặng Văn Ngữ, Q. Phú Nhuận hoặc KDC Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl