Dịch vụ sửa máy hút mùi tại Hà Nội 24h Uy Tín

Trong thời buổi kinh tế đang rất là phát triển như hiện nay, kéo theo nhu cầu của sống của chúng ta ngày càng tang cao chính vì vậy mỗi hộ gia đình hiện nay trong nhà bếp đều có một chiếc máy hút mùi, hút khói để hút những mùi hôi, mùi khói, mùi của những món ăn bốc lên rất là khó chịu. Nhưng ngược lại máy hút mùi được lắp đặt ở những nơi rất là nhiều dầu mỡ và mùi khói bốc lên, chính vì vậy một chiếc máy hút mùi thường hay bị những chất dầu mỡ bám vào cánh quạt và động cơ của máy hút mùi làm cho máy hút mùi không hoạt động, không lên nguồn thậm chí bị cháy chập nếu như chúng ta không thường xuyên kiểm tra máy hút mùi theo định kỳ. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường không thể thiếu đi những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy hút mùi tại nhà.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa máy hút mùi, chúng tôi nhận sửa chữa nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi loại Máy Hút Mùi của các hãng trên thị trường như : Apollo – Electrolux – Malloca – Teka – Giovani – Vasia – Napolina – Napoliz – Faster – Zenka – Sena _ Fagor – Binova – Fapro – Elextra – Miskio – Primera – Mastercook – Marbella – Canzy – Apelly – Arior – Texgio – Sevilla – Bluestar – Biozone – BH – Benza – Baumatic – Goldsun – Cata – Robam – Rinnai – Bosch – Nardi – Abbaka – Elica – Torino – Ariston – Sakura – Fotile . ….các loại Máy Hút Bụi nhập khẩu, xách tay khác.

Khi nào bạn cần chúng tôi?

Máy không lên nguồn (không hoạt động)
Máy có hoạt động nhưng không hút được mùi
Quạt máy hút mùi không quay mặc dù đã có điện vào
Khi chạy máy có mùi khét
Máy bị cháy quạt, cháy bóng điện
Phím của máy bị liệt hoặc ấn nhưng không có tác dụng
Khi bạn cần thay quạt của máy
Khi bạn cần thay bóng đèn của máy

Quy trình sửa chữa hút mùi của Xuân Mừng.

Khi khách hàng gọi đến văn phòng Xuân Mừng, chậm nhất sau 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra hút mùi bếp của gia đình.

Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra hút mùi bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của hút mùi và báo giá link kiện cho khách hàng.

Sau khi đã báo giá sửa máy hút mùi tại nhà, giá link kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

Sau khi sửa chữa thay thế xong sẽ tiến hành viết giấy bảo hành của công ty.

Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên sửa chữa.

Khi Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy hút mùi tại Hà Nội hoặc phản ánh, góp ý về các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa vui lòng liên hệ với Điện lạnh Bách Khoa 247 theo thông tin sau để chúng tôi có thể phục vụ Qúy khách: 0975 499 286 – 02462 934 247

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl