Dịch vụ visa hong kong giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hồng Kông là một trong những thành phố đẹp nhất về đêm ở Châu Á. Đây là điểm đến thu hút du khách nhất năm 2016. Tuy nhiên nhiều bạn nhưng chưa biết chi phí và thủ tục xin visa đi du lịch Hong Kong như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xin visa Hong Kong nhanh chóng hiệu quả nhất.

visa hồng kông
Visa HongKong giá rẻ nhất tại Hà Nội

MyVISA.com.vn  nhận xử lý hồ sơ xin visa, tư vấn các thủ tục cho quý khách và hỗ trợ nộp hồ sơ (bao gồm các khoản phí) tới Đại Sứ Quán để hoàn thiện thủ tục cho quý khách.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán thêm VISA
  2. 02 ảnh 4cmx6cm nên trắng (chụp rõ nét trong 6 tháng gần nhất)
  3. CMND  photo 2 mặt
  4. Thư mời từ phía Hồng Kông
  5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc:
    • Giấy xác nhận làm việc tại cơ quan
    • hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty
  6. Chứng minh tài chính : In sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu 50.000.000đ
  7. Nếu khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng ba hoặc mẹ và kèm theo Giấy Khai Sinh bản công chứng. Nếu đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.
  8. Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như vé máy bay, lịch bay, booking khách sạng và ngày dự định đến Hồng Kông

LƯU Ý

  • Thời gian làm visa từ 7-10 ngày, không bao gồm thứ 7, Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ
  • Phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hong Kong.
  • Đối với người đã nghỉ hưu cần thêm bản photo sổ lương hưu.
  • Trường hợp khách cần làm nhanh yêu cầu nộp hồ sơ trước 10h
  • visa du lịch Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày
(Lượt xem: 28, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl