Dù che nắng oto (SEMIAUTOMATIC)

sở hữu khí hậu nắng mưa bất thường ở Việt Nam thì những chủ xe luôn với phổ biến cách thức để kiểm soát an ninh xe của mình. hạn chế bị ảnh hưởng của các tác nhân như mưa nắng, gió,… kế bên các chiếc bạt trùm xe ô tô thì hiện giờ trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô. Dù che nắng ô tô là 1 phương tiện hữu hiệu trong việc bảo vệ xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe không bị hot và lớp sơn bên ngoài ko bị ảnh hưởng.

 

 

Dù che nắng ô tô là sản phẩm trước hết với trên thị phần, dùng cho cho nhu cầu kiểm soát an ninh xe khỏi sức hot của ánh nắng mặt trời. Dù che nắng ô tô hoạt động như một chiếc dù thông thường, thao tác đóng mở tương đối đơn giản. Khoảng phương pháp từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, tạo điều kiện cho xe với đủ khoảng phương pháp thoát khá nóng ra ngoài. bên cạnh đó, dù che nắng ô tô còn có thêm 4 dây neo một mực giúp chống được gió và với thể chịu được gió lên đến cấp 6, cấp 7. ko chỉ tiêu dùng lúc đậu xe, mà dù che nắng ô tô còn với thể tiêu dùng lúc xe chạy sở hữu tốc độ dưới 30km/h.

thời kì cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần dùng chỉ vào khoảng 30-60 giây. Hơn nữa, để đối phó sở hữu ăn cướp thì dù che nắng ô tô còn được đồ vật thêm hai dây neo lõi thép, tạo điều kiện cho dù nhất quyết phải chăng hơn và ko dễ lấy trộm được.

Ô tô khi để dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ lên các thứ bên trong lẫn bên ngoài xe. lúc ánh nắng và khí nóng ảnh hưởng vào, nhiệt độ bên trong xe nâng cao lên, đến 1 ngưỡng nào chậm tiến độ sẽ khiến cho 1 số đồ vật trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe tăng cao cũng sẽ làm nội thất bên trong xe bị ảnh hưởng ít đa dạng. Bộ ghế da bị tác động do khí hot sẽ giảm tuổi thọ và ko còn đẹp như ban sơ, những vật dụng trang hoàng bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong xe thì những vị trí khác trên xe cũng bị tác động. Lớp sơn lúc tiếp xúc sở hữu ánh nắng quá đa dạng sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên làm bộ máy xe không hoạt động sở hữu công suất tối đa, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

Công dụng của dù che nắng ô tô

Dù che nắng ô tô giúp cản lượng lớn ánh nắng mặt trời tác động lên xe, che hết rất nhiều ánh nắng vào cửa kính. tạo điều kiện cho ko gian bên trong xe không bị hot lên do nhiệt độ ánh mặt trời và thời tiết. giảm thiểu các tác động xấu từ các tác nhân gây hot bên ngoài, trong khoảng Đó làm cho các nội thất bên trong xe và khoang máy kéo dài thời kì tiêu dùng và bền hơn. Màu xe được kiểm soát an ninh khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Hãy giao thông ngay sở hữu mycars.vn để mang được sản phẩm dù che nắng oto chất lượng nhất
Liên hệ: 0938 555 693 (viber, zalo, imessage, call). hoặc 0981 699 010 Trang (call)

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl