Fanpage tại Lào Cai cần phải đảm bảo tốt về mặt an ninh và kiến thức

Để hoạt động cũng như cung cấp thêm các nội dung cùng kiến thức Fanpage Facebook tuân thủ các quy định về luật pháp, sở TT&TT Lào Cai họ đã đề nghị các cơ quan cũng như đơn vị trong tỉnh cần phải chủ động để rà soát các hoạt động cung cấp nội dung kiến thức ở trên các trang Fanpage chính thức không để các đối tượng xấu lợi dụng để bình luận cũng như tuyên truyền và xuyên tạc linh tinh.

Theo sở TT&TT ở tại Lào Cai, thời gian vừa qua đã có một vài các cơ quan đơn vị ở trên các địa bàn tỉnh họ đã mở Fanpage Facebook để giúp đăng tải và chia sẻ những bài viết từ báo chí hay trang tông tin điện tử.

Tham khảo các dòng sim 4G giá rẻ tốc độ cao tại: Sim 4G giá rẻ

Để có thể đảm bảo các hoạt động phân phối những nội dung kèm các thông tin trên những trang Fanpage của những cơ quan đơn vị để giúp tuân thủ đùng với qui định luật pháp hiện tại, sở TT&TT Lào Cai vừa mới ra văn bản để giúp để nghị và đơn vị chủ động rà soát các hoạt động để phân phối những nội dung kiến thức ở trên trang Fanpage chính thức của cơ quan và đơn vị mình đặc biệt không để cho những đối tượng xấu có thể lợi dụng bình luận và tuyền truyền xuyên tạc để gây ảnh hưởng xấu tới dư luận.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 4G viettel

Bên cạnh đó cũng phải nâng cao các trách nhiệm của những người đang đứng đầu cơ quan để các cá nhân sẽ được trực tiếp giúp quản trị và điều hành Fanpage giúp thực hiện đúng yêu cầu đảm bảo tốt về mặt an ninh và kiến thức an toàn. Quản lý nội dung được chặt chẽ giúp tuân thủ nghiêm ngặt các quy định ở tại nghị định số 72/2013 chính phủ về vấn đề quản lý cung cấpdùng dịch vụ Internet cùng các kiến thức trên mạng. Theo thông tư số 9/2014 của bộ TT&TT đã quy định rõ ràng về các hoạt động quản lý cũng như cung ứng sử dụng thêm các kiến thức ở trên trang thông tin điện tử và MXH cũng như các quy định khác với luật pháp.

Văn bản thuộc sở TT&TT Lào Cai họ cũng đã đề nghị các cơ quan đơn vị cần phải thường xuyên tiến hành kiểm tra và phát hiện kịp thời chủ động trong việc thông báo đối với phía cơ quan chức năng khi phát hiện ra các hành vi vi phạm trong hoạt động thông tin điện tử ở trên Internet cũng như phối hợp tốt trong vấn đề khắc phục và ngăn chặn sự việc.

Tham khảo thêm: Sim Vinaphone 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl