Google Dou và Facetime cái nào tốt hơn

Google vừa mới cho ra mắt ứng dụng để gọi Video Duo và đang được xem đó là đối thủ cạnh tranh với Facetime với rất nhiều tính năng như vậy.

Giống với chức năng FaceTime của Apple, Duo chính là phần mềm video call giúp dễ dàng hơn trong việc tương tác trực tiếp bằng video đối với bất cứ ai đang ở trang điều kiện có wifi.

Gọi video đơn giản bất cứ nơi nào với sản phẩm: Mua sim 4G Viettel

Người sử dụng dễ dàng lướt danh bạ để chọn lựa người muốn gọi và bấm nút để tiến hành thực hiện cuộc gọi video với nhau. Đặc điểm nổi bật của Duo so với những ứng dụng khác đó chính là những chức năng Knock-Knock.

Với tiện ích bổ ích này sẽ cho phép người dùng có thể xem trước đoạn video trong 30 giầy cùng với đó là lý do của người gọi ở tại màn hình khóa và trước khi họ chấp nhận việc trả lời để giúp bật camera đó ở trên máy.

Với tính năng đó sẽ giúp người nghe có thể biết trước được môi trường xung quanh và giúp cho người gọi có được sự chuẩn bị tốt nhất, người sử dụng cũng dễ dàng tùy chọn để tắt hay là mở Knock-Knock nhưng tính năng đó cũng sẽ không xuất hiện trên những thiết bị sử dụng HĐH IOS bởi vì Apple sẽ không cho phép việc can thiệp đối với màn hình khóa.

Có thể bạn quan tâm: Tenda 4G185

Cùng với Knock-Knock phần mềm Duo còn có thêm chức năng cực kì hấp dẫn khác như là khả năng chuyển đổi việc kết nối giữa mạng di động cùng với WiFi mà không bị mất đi cuộc gọi và cùng với đó thì Duo sẽ được tự động chuyển sang chất lượng Video khi nào có sóng yếu hoặc là mạng chậm hay thậm chí rằng người dùng vẫn dễ dàng dùng được và độ ổn định cao trong điều kiện có mỗi mạng 2G.

Duo là phần mềm được kiểu dáng chỉ dành riêng cho sản phẩm di động với tinhsnang sử dụng được trên nhiều nền tảng cả Android và IOS.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl