Hạ cánh gặp tai nạn Drone face book gặp lỗi nào

Drone Aquila đã được Facebook sử dụng để giúp phát Internet để gặp phải các sự cố khiến cho nó gặp phải vấn đề sự cố nhưng rất may là không có bất kể tai nạn nào xảy ra.

Facebook từng rát tự hào về dự án sử dụng Drone Aquila để giúp phát Internet ở tại những khu vực khá vằng ở trên thế giới và hãng cũng đã công bố trong việc thực hiện thành công một bài thử nghiệm với vừa đủ Aquila vào hồi tháng 6 năm đó nhưng trên thực tế việc hỏng hóc về mặt cấu trúc đã được xảy ra đối với chuyến bay thử đó.

thông tin này cũng đã được tiết lộ từ ban an toàn giao trông quốc gia (National Transportation Safety Board) ở tại Mỹ khi mà các cơ quan đó đã công bố và đang được điều tra về các sự cố mà Drone của Facebook gây nên. Mức độ nghiệm trọng của các sự cố đủ để xem đó là một vụ tai nạn và chi tiết hơn và vụ việc này không được hé lộ chỉ biết rằng khi nó xảy ra Drone đang chuẩn bị được hạ cánh và không có báo cáo nào về việc thiệt hại ở trên mặt đất do vụ việc tai nạm máy bay ở trên nhưng bản thân chính chiếc Drone đã gặp phải những hư hại khá nặng nề.

Sử dụng 3G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi với sản phẩm: Bán USB 3G

Facebook đã từ chối việc cung ứng thông tin cụ thể và viện cớ đó là vụ việc đang trong quá trình được điều tra và trước đó công ty cũng đã nói rằng những cuộc bay thue nghiệp đã được kiểu dáng giúp kiểm tra tốt khả năng vận hành với cường độ khá cao cảu hãng Aquila. chính vì vậy mà hãng cũng đã tính trước được các vấn đề trục trặc ở trong cuộc bay thử và đó cũng là cơ hội giúp Facebook hoàn thiện tốt sản phẩm. Nhưng hiện tại không rõ vì sao mà Facebook không tiết lộ cuộc điều tra từ ban an toàn giao thông ở tại quốc gia Mỹ và có lẽ là vào lần sau khi Facebook đã công bộ họ đã thành công một vấn đề nào đó.

Xem thêm: Sim 3G giá rẻ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl