Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

Hệ thống xử lý bụi là hệ thống thường được những tổ chức, công ty, nhà máy, hạ tầng phân phối như chế biến gỗ, xi măng,… lắp đặt và sử dụng. Vì đặc thù như khói bụi như vậy sẽ làm tác động trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người công nhân đang làm cho việc tại chậm triển khai nên việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi là điều hiển nhiên. dù vậy, để tiện dụng trong ngoại hình cũng như lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho nhà xưởng, tổ chức,… của bạn đúng cách thức và vận hành hiệu quả là điều không phải đơn giản.
 

 

Để quý Anh chị và các doanh nghiệp thi công có thể lắp đặt hệ thống xử lý bụi một cách thức mau chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất, đơn vị TNHH Trúc Vàng xin tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống xử lý bụi.
ích lợi trong khoảng hệ thống xử lý bụi đem đến là gì?
Hệ thống đồ vật hút khói phải chăng sẽ đảm bảo chất lượng và giúp bạn tiết kiệm được phổ quát thời gian, giá tiền, công sức và giúp bạn yên ổn tâm hơn trong quá trình phân phối, gia công thành phẩm.

tổ chức TNHH Trúc Vàng tự hào đem lại phổ thông sản phẩm chụp khói rẻ nhất đến mang bạn. với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề này, chúng tôi sẽ luôn bắt kịp xu hướng, hiểu rõ và nắm được nhu cầu của người mua, để từ chậm tiến độ sản xuất cho thị phần đa dạng sản phẩm, hệ thống xử lý bụi chất lượng cao nhất, với giá cả phải chăng. Vậy nên bạn mang thể hoàn toàn lặng tâm lúc chọn lựa sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống hút bụi từ doanh nghiệp chúng tôi.

Sao đây là hệ thống xử lý bụi theo cách khô:

Buồng lắng: Buồng lắng là một ko gian hình dạng hộp chữ nhật sở hữu tiết diện ngang to hơn đa dạng lần so có thiết diện của đường ống dẩn khí vào, nhằm giảm vận tốc dòng khí xuống rất nhỏ lúc đi vào buồng lắng. bởi vậy, các hạt bụi mang đủ thời gian lắng xuống đáy vật dụng dưới tác dụng của trọng lực và được giữ lại ở chậm triển khai mà không bị mẫu khói có theo. Buồng lắng được áp dụng để lọc bụi thô, hạt bụi có kích thước lớn hơn 50µm.

điểm tốt của hệ thống xử lý bụi theo cách khô:

+ thiết bị mang cấu tạo thuần tuý, đầu tư thấp, với thể xây dựng bằng các vật liệu dể kiếm như gạch, xi măng.
+ giá bán vận hành, tôn tạo, bảo dưỡng tốt.
+ Lọc được hiệu suất cao các hạt bụi có kích thước lớn giảm quá tải cho các trang bị phía sau, tổn thất áp suất nhỏ.
+ mang khả năng làm cho việc trong dải nhiệt độ và áp suất rộng

Nhược điểm he thong xu ly bui theo cách thức khô:

+ Kích thước vật dụng kềnh càng, chiếm rộng rãi diện tích.
+ Chỉ có thể lọc những hạt bụi sở hữu kích thước lớn hơn 50µm.

đồ vật lọc bụi ly tâm của hệ thống xử lý bụi theo cách khô:

vật dụng lọc bụi ly tâm hay còn gọi là xiclon. mang cấu tạo gồm thân hình trụ tròn, phía dưới thân hình trụ sở hữu phễu thu bụi và dưới cộng là ống thu bụi. ko khí với bụi đi vào ở phần trên của trang bị theo tuyến đường ống sở hữu phương tiếp tuyến mang thân hình trụ, bởi vậy loại khí vào chuyển động theo tuyến phố xoắn ốc trong khoảng trên xuống. Nhờ vào lực ly tâm mà những hạt bụi với xu hướng tiến về phía thành ống rồi va chạm vào ngừng thi côngĐây, mất động năng và rơi xuống phễu hứng bụi. lúc mẫu khí chạm vào đáy phễu thì bị dội ngược lên nhưng vẫn giữ được chuyển động xoáy ốc và đi ra ngoài theo các con phố ống thoát khí được lắp cùng trục có thân đồ vật.

Để có được hiệu suất lọc bụi cao người ta thường sắp đặt 2 hay phổ thông xiclon theo kiểu mắc nối tiếp, song song hoặc theo kiểu chùm.

Ưu diểm: Cấu tạo thuần tuý, giá tiền thấp, giá thành vận hành bảo dưỡng tốt, mang khả năng khiến cho việc liên tục, sở hữu thể chế tạo bằng phổ biến dòng nguyên liệu khác nhau tùy vào
yêu cầu nhiệt độ áp suất.

Nhược điểm: Hiệu suất phải chăng đối sở hữu hạt bụi mang kích thước nhỏ hơn 5µm; Dể bị mài mòn nếu bụi sở hữu độ cứng cao, Hiệu suất sẽ giảm nếu bụi có độ kết dính cao.
Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

 

 

 

đồ vật lọc bụi bằng vật liệu lọc: Môi trường lọc hay còn gọi là nguyên liệu lọc hay lưới lọc. Được cấu tạo trong khoảng một hoặc đa dạng lớp sợi mà mỗi sợi được xem là có tiết diện tròn nằm bí quyết nhau trong khoảng 5-10 lần so mang kích thước của hạt bụi. lúc cái khí với bụi đi qua lớp vật liệu lọc thì bụi bị giữ lại trên bề mặt lớp vật liệu sạch. Sau 1 khoảng thời gian lớp nguyên liệu lọc sở hữu sự đổi thay về mặt cấu trúc do bụi bám vào bên trong, do thay đổi độ ẩm hoặc là do 1 lí do nào ngừng thi côngĐây khiến cho sức cản khí động và hiệu quả lọc bị thay đổi rõ rệt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống xử lý bụi khô đạt tiêu chuẩn môi trường

CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl