Homyland 3 giá trị đích thực của cuộc sống Việt

Thương hiệu bất động sản Homyland tiếp tục ra mắt dự án mới với tên gọi Homyland 3. Với kinh nghiệm được đúc kết từ các sản phẩm trước, can ho Homyland 3dòng sản phẩm cao cấp của can ho Homyland sẽ là một bước chuyển mình thực sự về đẳng cấp, được thiết kế thông thoáng, tiện ích thực sự vượt trội và bàn giao nội thất cao cấp.

Quận 2 là quận đã được hoạch định trong tương lai sẽ là trung tâm thành phố mới của Sài Gòn. Chính vì điều đó xung quanh đây sẽ mọc lên rất nhiều trung tâm tài chính thương mại và nhiều dịch vụ mới của thành phố, tương lai nơi đây sẽ là nơi đông đúc và sầm uất nhất của thành phố khu vực phía Nam. Bạn sẽ không thể tìm ra nơi nào có vị trí đẹp hơn nơi mà dự án Homyland 3 đang tọa lạc đâu nhé.
home3_v8
Hãy tưởng tượng khi bạn đứng trong căn phòng nhà mình, bạn mở cửa sổ ra một làn gió mát ập vào bạn, cảm giác thật thoải mái phải không nào? Có được cơn gió mát đó chính là bởi vì dòng sông Giồng Ông Tố đã đem hơi nước đến và nhờ những cơn gió mang theo vào phòng bạn. bên cạnh đó vì mật độ xây dựng công trình chỉ có 20% phần còn lại chính là khuân viên cây xanh và các khu tiện ích nên không khí ở các căn hộ Homyland 3 đã mát mẻ lại thêm trong lành, đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ là sống vui, sống khỏe.

Không chỉ có vậy, mọi thiết kế của các căn hộ ở Homyland 3 luôn luôn đem lại một cuộc sống tiện lợi cho cho cư dân nơi đây. Bởi vì sao ư? Là bởi vì ngoài việc trang bị những đò đạc hiện đại, theo xu hướng và nhu cầu người tiêu dùng thời thượng thì các cảnh quan, màu sắc và cách bài trí đều mang theo phong cách Châu Âu kết hợp thẩm mỹ Châu Á. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về mặt bài trí nữa, chỉ cần tận hưởng cuộc sống thiên đường nơi đây mà thôi.

Còn những nơi xung quanh Homyland 3 dĩ nhiên sẽ là những nơi phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu của khách hàng,việc cho thuê homyland 3 sẽ đảm bảo cuộc sống của cư dân trong vòng bán kính 2km thì mọi tiện ích đều có, theo dân gian gọi là muốn gì có nấy, cư dân sẽ không lo buồn vì không có nơi vui chơi. Hoặc không lo không có chỗ tập thể dục, luyện dưỡng sinh, đi dạo, hoặc nơi vui chơi cho con cái. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với Homyland 3 đi nào. Homyland 3 niềm hạnh phúc nhân đôi.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl