Huế tiến hành phát triển sóng wifi miễn phí

UBND ở tại tỉnh Thừ Thiên Huế vừa ra công văn về việc thống nhất cũng như chủ trương việc phủ sóng Internet cũng như wifi ở khắp cả thành phố Huế.

Do đó mà việc lắp đặt hệ thống Internet và wifi ở tại những điểm trong TP Huế sẽ giúp cho việc hoang thiện hạ tầng du lịch được đóng góp việc giúp quảng bá về hình ảnh của Huế và nâng cao vấn đề chất lượng dịch vụ khách khi đi du lịch và người dân và các du khách cũng có thể truy cập mạng Internet miễn phí.

tham khảo thiết bị USB 3G kết nối Internet mọi lúc mọi nơi tại: Bán USB 3G

Ông Phan Ngọc Thọ hiện tại là phó chủ tịch UBND của tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã cho biết là để triển khai và phủ sóng mạng Internet, Wifi ở tại TP Huế đạt được kết quả rất cao, UBND tỉnh giao trách nhiệm đối với UBND TP Huế cùng với sở ngành liên quan tới việc khảo sát những điểm tham quan du lịch và các tụ điểm ở nơi công cộng có đông đảo các khách du lịch cùng với nhà ga hay là sân bay hoặc bến xe và bến thuyền để có thể xác định được những ưu điểm để ưu tiên việc phủ sóng Internet wifi ở nơi công cộng. chỉ tiêu đó là hệ thống sản phẩm lắp đặt để đamt bảo được vẻ đẹp tự nhiên cho đô thị. Các chuẩn của công nghệ cũng như tốc độ đường truyền và các dịch vụ gia tăng ở trên hệ thống wifi sau khi đã được lắp đặt để đảm bảo công nghệ tiên tiến, dễ dàng mở rộng cũng như bảo mật và vấn đề an ninh trở nên tốt hơn. Việc phủ sóng wifi ở tại TP.Huế sẽ giúp nghiên cứu để kế thừa được các kinh nghiệm công nghệ giúp triển khai hệ thống wifi ở tại chính TP.Hội An.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 3G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl