Liên lạc vệ tinh và những điều bạn chưa biết

Di động vệ tinh đấy là giải pháp giúp xóa những điểm đen liên lạc ở tại những vùng biên giới và hải đảo giúp giúp đỡ tốt đối với các doanh nghiệp cùng với tổ chức ở những khu vực đó.

Nhu cầu thông suốt liên lạc mọi vùng miền

Vào tháng 9 vừa qua thiên tai trên biển diễn ra rất nhiều với 640 vụ và 3.187 người gặp nạn trên biển gây thiệt hại loén về tải sản và tính mạng con người.

Trước tình trạng đó để tìm kiếm, cứu hộ kịp thời và giám sát vùng biển được tốt hơn việc sóng liên lạc thông suốt là rất cần thiết.

Tham khảo sản phẩm USB kết nối 3G tốc độ cao tại: USB 3G

Hiện tại việc liên lạc thông qua di động hầu như sẽ được sử dụng công nghệ GSM nhưng nhược điểm lớn nhất của GSM đó chính là việc hạn chế địa lý và chỉ được phủ sóng khoảng 50 – 70% Việt Nam. Do đó việc trao đổi các kiến thức ở giữa vùng trung tâm cũng như hải đảo và biên giới các vùng không có sóng di động là điều khá là khó. Bên cạnh đó chất lượng GSM còn phụ thuộc vào tương đối nhiều các yếu tốt như là băng tần và môi trường khi truyền dẫn cũng như vùng phủ cùng các sản phẩm cầm tay.

chính bởi vậy mà việc phát triển di động vệ tinh đang là công nghệ giúp việc khắc phục được các mặt yếu từ phía mạng di động truyền thống. Di động vệ tinh rất có thể sẽ được mở rộng liên lạc ở trên phạm vi toàn quốc và kể cả đó là vùng biên giới cũng như biển đảo. Chất lượng việc truyền kiến thức không bị ảnh hưởng từ phía thời tiết nên khá là tốt trong việc sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: wifi trên xe ô tô

Nhà mạng vào cuộc

Trước vấn đề nhu cầu cấp bách của thị trường dịch vụ di động vệ tinh hiện tại đang được nhà mạng quan tâm hơn. Và động thái quan tâm và phát triển nhất đó là Vinaphone với dịch vụ mang tên Vinaphone-S đấy là dịch vụ vệ tinh được phủ sóng 100% trên toàn lãnh thổ Việt Nam cùng với 140 quốc gia trên thế giới. Và theo nhà mạng đã cam kết thì việc liên lạc đối với người sử dụng sẽ không có giới hạn trong không gian cũng như khoảng cách từ cơ sở hạ tầng cũng như là thời tiết hoặc là vấn đề địa lý.

Theo ông Phạm Đức Long TGĐ của công ty bưu chính viễn thông ở tại Việt Nam cũng đã cho biết là VinaPhone-S đó là công nghệ giúp đáp ứng được các nhu cầu trong đời sống xã hội. Dịch vụ di động vệ tinh cũng đã được cho ra đời để đánh dấu bước đột phá quan trọng từ phía nhà mạng Vinaphone.

Kể từ khi đã được ra mắt sau 3 tháng thuê bao chủ yếu là của dịch vị cùng với các doanh nghiệp để khai khoáng, du lịch, kiểm lâm, biên phòng… Theo như thống kế của nhà mạng đã gần 51.000 cần phải được trang bị phương thức liên lạc đó để có thể phục vụ việc hoạt động với tần số dao động từ khoảng 3 cho tới 20 ngày tùy theo những nhu cầu cũng như vấn đề đặt trưng trong nghề nghiệp.

Đối với cơ quan Nhà nước Vinaphone-S đó là một công cụ giúp giúp sức để quản lý và giám sát cho các lực lượng kiểm lâm và kiểm ngư cũng như hải cảnh.Các đơn vị đó có thể sẽ giúp trợ giúp người dân ở tại vùng sâu và vùng xa cũng như biên giới hải đảo cần cứu hộ, cứu nạn.

Trong quá trình sản xuất và kinh doanh, di dộng vệ tinh cần phải được đảm bảo vấn đề kiến thức liên lạc được xuyên suốt dành cho doanh nghiệp trong những lĩnh vuêc như khai khoáng cùng ngư nghiệp, du lịch…

Giải pháp liên lạc đó cong thích hợp dành cho cá nhân thường xuyên phải di chuyển để làm việc ở tại những nơi không có sóng di động và cán bộ giàn khoan cán bộ kiểm lâm cũng như phía lực lượng tuần tra trên biển.

hầu như người sử đụng đã đưa ra những phản hồi tốt nhất và cho rằng di động vệ tinh VinaPhone-S rất là cạnh tranh với một số những dịch vụ tương ứng khi mà nhà mạng đang chủ động để có thể phân phối trọn bộ những sản phẩm cũng như gói cước có giá cả phù hợp hơn.

Trong thời gian triển khai các dịch vụ trả sau, sắp tới Vinaphone sẽ phân phối những gói trả trước cũng như các gói cước với mức ưu đãi thích hợp đối với tương đối nhiều đối tượng để người dùng có thể tối ưu được chi phí.

Xem thêm: Sim 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl