Mạng Triều Tiên bị tấn công sập nguy hiểm nhất trong vòng 10 năm qua

Chính quyền tại Triều Tiên vừa mới đánh sập một mạng lưới wifi của những đáiứ quán của quốc tế sau khi có thêm các kiến thức cho rằng những người dân tại địa phương đã câu wifi ở tại đại sứ quán để có thể kết nối với Internet.

Tham khảo sản phẩm giúp máy tính laptop kết nối 3G tốc độ cao tại: Bán USB 3G

Những đại sứ quán quốc tế ở tại Tiều Tiên cũng đã được phía chính phủ tại địa phương yêu cầu cần phải mã hóa và cài đặt mật khẩu để giúp khóa mạng lưới wifi hay là giảm bớt việc phủ sóng của các mạng để giúp ngăn chặn những người dân lợi dụng mạng wifi đó. Nhưng có một số đại sứ quán vấn để cho người dân tại Triều Tiên có thể dùng mạng Wifi của họ để có thể truy cập mạng Internet.

Theo trang The Diplomat họ còn đưa thông tin, mạng lưới wifi ở tại những đại sứ quán đó có sức hút hấp dẫn đến mức rất nhiều người dân Triều Tiên họ đã mua nhà ở tại khu vực đó để có thể dùng chùa, giá nhà ở tại khu vực dân cư Pyongyang nơi có các đại sứ quán ở nước ngoài tại Triều tiên đã tăng cao và việc dùng Internet tại Triều Tiên còn rất hạn chế và nhiều người dân họ không thể nào kết nối được với mạng ngoại trừ chính những người đang làm lãnh đạo trong các phòng ban từ phía chính phủ.

Xem thêm: Sim 3G giá rẻ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl