Máy xông hơi chính hãng khu vực Hà Nội

Nào cùng chúng tôi nhìn thêm tiến trình lắp đặt máy xông hơi đúng cách sau đây để có thể kiểm định ở dự án công trình của gia đình bạn liệu được lắp đặt đúng hay chưa nhỉ. Xonghoi.info san sẻ đến bạn những thông tin bổ ích về máy xông hơi nước tại khu vực TP Hà Nội.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nghành nghề dịch vụ xông hơi thì những ngành tương quan như chế tạo các loại thiết bị, Thương Mại Dịch Vụ lắp ráp máy xông hơi ở thủ đô cũng nâng tầm phát triển chóng vánh và đa chủng loại. Bên trên thị trường lúc bấy giờ có tương đối nhiều thương hiệu cùng nhà sản xuất thiết bị xông hơi khác nhau. Những hãng cũng sẽ có các mức ngân sách không giống nhau Giao hàng đến từng đối tượng. Tương tự vậy, thị trường máy xông hơi nước cũng vô cùng đa dạng & nhiều dòng sản phẩm không giống nhau. Xonghoi.info xin đưa ra một vài thương hiệu đình đám rất được quan tâm hiện nay với các mức ngân sách tương đồng để người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chọn lựa đc loại sản phẩm đồng tình nhất.

Công đoạn lắp ráp máy xông hơi ướt tại Hà Nội

Bước 1: Chọn máy xông ướt có công năng hợp với form size phòng

thường thì đa số chúng ta quán triệt đây là một bước trong quy trình lắp đặt, nhưng để hiệu suất cao thì không thể thiếu bước xác định sự phù hợp của dòng sản phẩm đối với phòng. Bởi bì nếu công suất quá bé đối với phòng xông thì sẽ còn thiếu nhiệt cho người dùng, xông hơi không hiệu quả, trái lại nếu phòng có diện tích S ốm hơn nhiều đối với công năng của máy thì gây tiêu tốn lãng phí khoáng sản & tốn kém giá thành. Vậy ra sao thì phù hợp:

– Phòng diện tích 0,9×0,9m nên sử dụng máy công suất 4KW

– Phòng diện tích 1x 1,2 m hoặc 1×1,5m sử dụng máy công suất 6KW

– Phòng diện tích 2×3 m nên sử dụng máy công suất 9KW….

Bước 2: xác định vị trí đặt máy xông hơi ướt

Do đặc thù, máy xông ướt đc đặt phía bên ngoài phòng xông, đồng thời đặc tính xông ướt là sử dụng đường ống dẫn hơi nước nên vị trí đặt máy phải đặc biệt quan trọng cần giữ bảo đảm an toàn tránh gây gian truân, cháy, giật cho người sử dụng. Vì thế, khi lựa chọn vị trí cần đặt máy nơi khô ráo, ít bám bụi, thoáng đãng và tiện lợi cho sự lau chùi và vệ sinh, xả cặn & gia hạn BH khi máy lỗi.

Bước 3: lắp đặt đường ống cấp nước và đường ống hơi

– Sau khi đã đặt máy ở trong phần cố định kết thúc , Các bạn cần chọn đường nước cấp cho máy

– Nước đc lấy từ bên trên bồn chứa, độ cao của bồn chứa cao hơn nữa máy từ 1m trở lên. Tiếp nối dùng đường ống nối từ bồn chứa đến đầu Water của sản phẩm xông với 2 lần bán kính phi 21.

– Đường ống xông hơi phi 21 đc nối từ máy xông vào phòng xông theo chiều đi xuống cách đáy phòng xông 20cm, tiếp đến dùng 1 Co hình L nối ngang với 1 ống 2cm & đặt khay đựng thảo dược vào khút nối.

Bước 4: lắp đặt bảng tinh chỉnh và điều khiển và cảm biến nhiệt trong phòng xông

Trước hết, nên bắt vít cố định và thắt chặt bộ điều khiển và tinh chỉnh lên tường, nối hai dây điều khiển và tinh chỉnh từ máy xông tới bộ điều khiển và tinh chỉnh (2 dây này còn có ký hiệu là GND và P được nối vào domino bộ tinh chỉnh và điều khiển theo kết nối bộ điều khiển và tinh chỉnh với bo mạch chính).

Nên nhớ: bảng điều khiển nên lắp tại phần cao 1,2m từ mặt đất lên và đã được lắp ở bên phía ngoài phòng xông ( tuyệt đối không đặt bên phía trong phòng).

Lắp mặt nạ vào hộp tinh chỉnh và điều khiển.

Đặt con lông đền vào trục điều khiển độ ẩm.

Đặt ốc vào trục tinh chỉnh và điều khiển rồi vặn lại để liên kết hộp điều khiển với mặt nạ.

Đặt núm (Button) tinh chỉnh vào đúng rãnh của trục tinh chỉnh và điều khiển độ ẩm, đẩy nhẹ vào

.

Bước 5: lắp đặt những thiết bị điện và nguồn điện

– Tháo nắp che của máy xông, kéo dây dẫn qua các lỗ và gắn 2 dây nguồn kết nối vào chính xác địa điểm.

– Nguồn cung cấp 1 pha: 220 – 240V, 50/60Hz

– kết nối dây nóng tới các loại thiết bị đầu cuối & lưu lại là chữ “L”

– Kết nối dây thiết bị chính tới thiết bị đầu cuối và khắc ghi là chữ “N”

– kết nối dây nối đất tới thiết bị đầu cuối và khắc ghi là chữ “GND”

– chăm chú

– Nguồn điện chính phải đc ngắt trước khi lắp đặt, gia hạn hoặc sửa chữa.

– chưa được liên kết dây TH-NC tới dây nối đất.

Bước 6: check & chạy thử máy

sau khi đã lắp ráp & kết nối toàn bộ đường dây, bạn phải check lại toàn bộ tổng thể công đoạn lắp đặt, check lại các chốt liên kết, đường dây điện đã gọn & bí mật hết hay chưa, bảo đảm an toàn đúng theo sơ đồ chỉ dẫn lắp ráp của nhà cung cấp.

công đoạn lắp đặt máy xông hơi khô

so với máy xông hơi ướt thì quy trình lắp đặt máy xông hơi khô rất đơn giản. Do đặc thù nguyên tắc thao tác của dòng sản phẩm xông khô là khi khởi động nguồn điện liên kết với máy thì bộ phận tạo nhiệt làm nóng những thanh maiso trong máy, thanh maiso truyền nhiệt vào những đá sauna, đá phát hơi nóng ra khắp phòng để khởi tạo đủ lượng nhiệt cho người tiêu dùng của phòng xông hơi. Chính vì như thế khi dựng phòng xông khô, những thành phần cũng không cầu kỳ đối với phòng xông ướt.

cụ thể bạn có thể tò mò công đoạn qua quy trình lắp ráp máy xông hơi khô như sau:

Bước 1: khẳng định công năng máy xông hợp với diện tích phòng

Công năng máy xông hơi khô cũng được sử dụng tương đồng máy ướt, do đó chúng ta có thể xem thêm lại bước này bên trên phần chỉ dẫn lắp đặt máy xông hơi ướt phía bên trên.

Bước 2: xác định địa điểm lắp ráp

Khác với máy ướt, với máy khô đc đặt bên của phòng, vì thế vấn đề bạn cần quan tâm đây là đặt vị trí nào thuận tiện, không gây cản trở lối đi và cần phải đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, tránh làm bỏng đối với người đang ở trong nhà xông.

Vị trí của máy xông khô cần gần cửa, và khi đã khẳng định đc vị trí thích hợp rồi thì cần sử dụng bao quanh máy, đồ vật này được làm bằng vật liệu gỗ, có công dụng cách nhiệt nên rất bảo đảm an toàn với những người quanh vùng, sẽ ngăn khoảng không máy xông với đa số thứ ở trong phòng.

Bước 3: thiết kế kiến thiết đường dây dẫn điện

Vì máy đc đặt của phòng, chính vì như vậy các kỹ thuật viên cần mày mò cẩn thận đường dây điện và nguồn để rất có thể bố trí kín & đảm bảo an toàn nhất.

Bước 4: lắp ráp bảng điều khiển

Bộ phận bảng điều khiển của máy xông hơi khô cũng đã được lắp đặt giống máy ướt, vị trí cần cách bề mặt đất 1,2m và lắp ở bên ngoài cửa phòng xông, rất tiện cho việc cài đặt thời hạn & nhiệt độ khi sử dụng.

Bước 5: check lại & chạy thử máy

Sau lúc đã liên kết & lắp ráp ngừng mọi phần tử thì kỹ thuật viên cần kiểm tra lại toàn bộ tổng thể đường dây điện, khung bao máy đã kín đáo chưa, vị trí lắp ráp bảng điều khiển đã đúng & bền bỉ chưa. Check chấm dứt thì bạn phải chạy thử máy để biết đc máy chuyển động đã không thay đổi chưa, thời hạn tạo hơi & lượng hơi được tạo ra đã đtạ chuẩn chưa?….

Máy xông hơi tại Hà Nội là thiết bị quan trọng nhất để tạo nên hiệu suất cao cho 1 phòng xông. Chính vì thế không chỉ cần lựa chọn loại sản phẩm chất lượng và quy trình lắp ráp cũng cần phải đạt chuẩn để mang về hiệu suất cao và độ an toàn tốt nhất trong quá trình xông hơi.

Xem thêm các dòng máy xông hơi tại Hà Nội tại đường link: https://myspace.com/mayxonghoi2/post/activity_profile_55296090_405f8554990141d78538422a7319d25f/comments

Còn một lưu ý nữa đó là, nếu như khách hàng chưa hẳn là một thợ lành nghề thì chớ nên tự ý lắp đặt theo trình độ của mình bởi vì sẽ có rất nhiều kỹ thuật cần có kĩ năng và kinh nghiệm chuyên ngành để giải quyết và xử lý, vì vậy đối với những nhà đầu tư cần lắp máy xông tận nơi ở Hà Nội thì cần contact đến những cơ quan chuyên lắp đặt & thiết kế phòng xông hơi để được tư vấn & có Dịch Vụ Thương Mại tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl