Mercedes-Benz E-Class được trang bị công nghệ thông minh ra sao

Khi Mercedes-Benz S-Class đời mới được chia sẻ vào cuối nawm và đầu năm 2014 dòng xe sedan hàng đầu của nước Đức đã đưa ra hàng loạt các công nghệ cực kì sang trọng và tiện nghi với lại rất hiện đại. Thông thường đó là dòng xe hội tụ toàn bộ các công nghệ cao cấp hàng đầu của hãng của Mercedes-Benz,chính bởi điều đó đã làm cho không ít người họ nghĩ là dòng xe E-Class đời mới chuẩn bị được cho ra mắt không có quá nhiều bất ngờ về công nghệ nhưng với dòng xe E-Class 2017 thì hoàn toàn trái ngược.

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã giới thiệu lần đầu tới công chúng ở trong buổi triển lãm xe ô tô ở tại Bắc Mỹ kể từ năm 2016 và từ lần đó đã có mặt trên thị trường giữa năm 2017. Trước đó khoảng 2 tuần các công nghệ của E-Class có thể đã được giới thiệu trước trong buổi triển lãm người sử dụng hàng đầu thế giới CES với 5 công nghệ bên dưới có thể khiến cho E-Class vượt qua cả S-Class hiện tại đặc biệt hơn là công nghệ điều khiển xe từ điện thoại và tự lái xe.

Thuê xe cưới chất lượng cao tại: Thuê xe hoa

Tự lái

Tự lái hiện tại đang là công nghệ được quan tâm khá nhiều trong thời gần đây nhất như một hướng phát triển để nhắm tới các thành tựu tinh hoa nhất hiện đại hàng đầu trong ngành công nghệ ô tô. đương nhiên hiện tại vẫn chưa hề có một dòng xe hoàn toàn được cho ra đời và đang được phép lưu thông di chuyển ở trên đường. Nhưng S-Class đã có thể tự mình đánh lái trong một vài hoàn cảnh nhất định mà Mercedes-Benz gọi là xe bán tự lái và E-Class 2017 đã được trang bị công nghệ này.

Xem thêm: Cần thuê xe 7 chỗ

Đỗ xe tự động điều khiển từ xa

Một chiếc xe có thể tự mình lùi chuống là công nghệ không hề mới lạ chút nào ngay cả xe Ford Focus cũng được trang bị công nghệ này. Nhưng E-Class mới có thể dễ dàng tự động đỗ xe khi mà tài xế đứng ở ngoài xe. Việc này có thể thực hiện chỉ cần tới 1 chiếc điện thoại được cài sẵn ứng dụng Remote Parking Pilot và việc kết nối với xe nhờ Bluetooth và từ đấy người lái có thể ra lệnh được điều khiển chiếc xe vào chuồng từ xa. Và xe có thể tự động lùi xe vào bãi đỗ ngang để có thể ra lệnh điều khiển xe vào chuồng, xe có thể tự động lùi vào trong bãi đỗ ngang và bãi đỗ dọc kể cả là nơi chật hẹp nhất và đương nhiên có thể tự thoát ra khỏi chỗ đỗ xe người lái chỉ cần ở trong phạm vi 3m được tính từ xe.

dùng điện thoại thay cho chìa khóa

BMW Series 7 mới nhất được trang bị chìa khóa cảm ứng thì E-Class thế hệ mới sẽ biến điện thoại thông minh thành chiếc chìa khóa. Nhờ vậy mà chủ nhân chỉ cần cài đặt điện thoại của mình để tương thích với xe từ đấy có thể sử dụng điện thoại cho chìa khóa và bỏ điện thoại ở trong túi tới gần xe và cứ thể mở cửa ra. Kết nối giữa điện thoại và chiếc xe đã được thực hiện thông qua các giao thức kết nối trường gần. Khi đã vào trong xe đặt điện thoại lên bàn sạc không dây để khởi động xe và yêu cầu điện thoại cần phải có công nghệ NFC tương thích và sim card.

giúp đỡ phanh chủ động

Việc giúp đỡ phanh chủ động đã được nhắc tới khá nhiều nhất là ở hệ thống cực kì an toàn Pre-Safe của Mercedes-Benz. Nhưng E-Class gần đây sẽ chủ động phanh nhanh chóng nhất là đối với trường hợp đánh lái né tránh nhất là bất khả thi. Ngoài ra hệ thống đó cũng hoạt động ở tương đối nhiều trường hợp như lúc gặp đường giao cắt hay khi gặp người đi bộ ngang qua đường.

Có thể bạn quan tâm: Giá thuê xe 4 chỗ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl