Mobile Internet không đạt tốc độ cao nhất trên thế giới

Một số đất nước giàu có nhất toàn cầu như Mỹ, anh, Đức lại đi sau cả những quốc gia đang trong đà phát triển cả về mạng tốc độ 4G.

Mỹ, Anh, Đức đang tụt lại phía sau khi nhắc đến tốc độ truy cập cũng như tải 4G, theo báo cáo thực trạng LTE vào tháng 11/2016 của OpenSignal người Mỹ có tốc độ Internet di động trung bình là 13MB/s đứng thứ 69 ở trên toàn cầu và nó xếp dưới cả vài nước đang được phát triển như Ecuador khoảng 25MB/s và Kazakhstan với 22Mb/s . Singapore hiện tại đang đứng đầu bảng với tốc độ trung bình là 46Mb/s tốc độ trung bình mangj4G trên thế giới là 17,4 Mb/s

Tốc độ 3G cực cao với sản phẩm: Bán USB 3G

mặc dầu xếp hạng nghéo nàn về tốc độ, Mỹ lại có chỉ số tốt hơn về cả khả năng khi truy cập, một người sử dụng trung bình ở tại Mỹ có thời gian truy cập mạng 4G nhiều hơn hiện đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng. Ngược lại Anh đã xếp thứ 54 khi chủ truy cập được khoảng chừng 58% thời gian sau cả Albania, Panama và Peru. Tốc độ ở Anh cũng không tốt hơn là bao khi chỉ đạt được 21Mb/s nhưng vẫn đứng trên Mỹ.

Bạn cố vấn chính phủ của Anh đã từng cảnh báo nước này hiện tại đang được gặp các rủi ro khi bị bỏ lại phía sau. Theo Andrew Adonis theop phía chủ tịch ủy ban của cơ sở hạ tầng đối với quốc gia nó hiện tại đang kìm hãm đối với các doanh nghiệp.

Ngưới sử dụng ở tại Đức cũng có các trải nghiệm như tương tác khi chỉ truy cập được 4G với thời gian là 57% và tốc độ tải trung bình đó sẽ là 20Mb/s tệ hơn đó là Rumanu và Belgaria.

Theo báo cáo từ phía OpenSignal đã cho biết là các nước Châu Á giàu có với độ phủ tốt nhất thế giới, Hàn Quốc cùng Nhật Bản và là hai quốc gia duy nhất nơi mà người sử dụng có thể sử dụng 4G trong khoảng 90% thời gian.

Xem thêm: Sim 3G giá rẻ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl