Nên mua căn hộ chung cư nào ở tại quận Thủ Đức

– Thị trường căn hộ khu vực Thủ Đức ngày càng trở nên sôi động khi mà nguồn vốn chính phủ đang dần chuyển dịch đầu tư mạnh về khu Đông thành phố ( quận 2, quận 9 và Thủ Đức ).

Xem thêm:

bán chung cư thủ đức

dự án căn hộ thủ đức

bán căn hộ thủ đức

– Với hàng loạt các công trình trọng điểm quốc gia: Cầu Sài Gòn 2 đã thông xe, cầu Rạch Chiếc, đường vành đai Bình Lợi-Tân Sơn Nhất, cầu vượt thép Thủ Đức, tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, đường vành đai Đông…

-Hàng loạt các dự án căn hộ được đầu tư qui mô và triển khai các chương trình bán hàng với khá nhiều chính sách ưu đãi : 4S Linh Đông, Tecco Linh Đông, Lan Phương, TDH Trường Thọ, Emerald Apartment, Sunview Town…

-Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên

Tuy nhiên hiện này lòng tin của khách hàng cho các căn hộ chung cư đang dần giảm sút do năng lực chủ đầu tư xây dựng không đúng tiến độ, không giao được nhà hoặc đưa mức lợi nhuận quá cao khiến việc tiếp cận các dự án căn hộ chung cư đối với nhiều người là vấn đề không phải dễ.

Để lựa chọn cho dự án căn hộ tốt nhất trước hết phải xác định được khả năng vànhu cầu của mình là như thế nào? Ví dụ anh chị đang cần mua căn hộ ở ngay, hay có thể đợi một thời gian nhận nhà cũng được hoặc khả năng chi trả các sản phẩm 500-800 triệu hoặc trên dưới 1 tỷ.

Việc xác định khả năng và nhu cầu rất quan trọng khi tiến hành tìm hiểu để mua 1 dự án căn hộ.

Bên cạnh đó là khía cạnh từ chủ đầu tư : chủ đầu tư nào có năng lực tài chính tốt, có uy tín và pháp lý dự án rõ ràng.

Nổi bật trong các dự án căn hộ tại Thủ Đức hiện nay là Emerald Apartment với tiến độ thi công rất tốt. Vừa qua chủ đầu tư đã bàn giao nhà đợt 2 cho 129 khách hàng đâu tiên ngày 25/6/2014. Đây là những khách hàng sẽ nhận nhà để tự hoàn thiện nội thất bên trong.

Với vị trí chiến lượt ngay mặt tiền Lê Văn Chí 30m chỉ cách ngã 300m ngay ga 11 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành phố qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội.

Với một vị trí đẹp như vậy tuy nhiên khi đưa ra giá bán chủ đầu tư rất biết cách thu hút khách hàng khi chỉ chào giá chỉ 13,6tr/m2 rẻ hơn 2-3tr/m2 so với các căn hộ khác cùng khu vực.

Nhưng điều này chưa đủ để tạo ra một giá trị sống cho cư dân mà căn hộ còn phải có giá trị tiện ích sống.

Điều này thấy rõ ràng khi nhiều người dân đã có nhà ở xung quanh mà lại tiếp tục mua căn hộ để sống chỉ vì muốn sở hữu được tiện ích cho cuộc sống. Được đầu tư 2 sàn thương mại sẽ có Siêu thị, nhà trẻ, phòng Gym, phòng giao dịch ngân hàng…

Bên cạnh đó là sự nổi trội về thiết kế, với lối thiết kế Singapore tạo sự thông thoáng cho căn hộ và thoải mái cho gia chủ.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl