Ngôi nhà thông minh giá rẻ

Worldtech Smart home tự hào là công ty công nghệ hàng đầu tại việt nam ,chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị nhà thông minh và thi công ngôi nhà thông minh giá rẻ . Hôm nay Worldtech giới thiệu tới quý bạn đọc 1 số tính năng của ngôi nhà thông minh

Hiện tại, thiết bị giám sát điện duy nhất mà bạn đang sử dụng chỉ đơn giản là công tơ điện. Tuy nhiên, nó không thể nói cho bạn biết dữ liệu lịch sử, không thể đặt ra những giới hạn về lượng điện được phép tiêu thụ của từng khu vực trong nhà và đưa ra giải pháp khắc phục.

 

Tăng cường an ninh – an toàn :

Bạn không bao giờ phải đi trong bóng tối. Ngôi nhà của bạn có thể tự động xử lý các tình huống xảy ra và thông báo được tới bạn. Hệ thống tự động bật đèn đxua đuổi kẻ xấu xâm nhập trái phép. Hệ thống tự động làm nhấp nháy đèn ngoài trời, hú còi để thông bể áo cho hàng xóm, gọi điện thoại thông báo cho bạn hoặc cho cảnh sát.

Tiết kiệm năng lượng :

Bạn tiết kiệm được tiền điện hàng tháng do sử dụng hợp lý, hiệu quả nguồn năng lượng.việc  lắp đặt nhà thông minh giá rẻ  giúp quản lý năng lượng dựa trên các cảm biến hiện diện và thời gian thực làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng lên rất nhiều so với các quản lý tự động chỉ dựa theo thời gian.

Điều khiển các thiết bị như bình nóng lạnh, điều hòa không khí theo các thông số cảm biến nhiệt độ và các thông số cài đặt. Phối hợp hoạt động các hệ thống một cách hoàn hảo và dễ dàng sử dụng.

Tăng tính tiện nghi của ngôi nhà :

Hệ thống nhà thông minh cũng giống như một hệ thống giải trí. Hệ thống sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mới lạ và cũng rất dễ sử dụng. Luôn kiểm tra được ngôi nhà của bạn trong những chuyến đi xa nhà. Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Và hơn thế nữa con người có thể sống khỏe hơn

Con người đang sống lâu hơn, hoạt động nhiều hơn và độc lập hơn. Đây cũng là lý do vì sao các thiết bị sức khỏe, vòng đeo tay thể thao hay cân thông minh đang được ưa chuộng. Song song đó là chi phí khám chữa bệnh cũng tăng. Để hỗ trợ một thế hệ đang già đi và cũng để giúp giảm chi phí y tế, các thiết bị Internet of Things (IoT) sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Tủ lạnh có thể nói cho bạn biết, ngày nào thì thực phẩm hết hạn, lò vi sóng có thể nhận dạng và ước tính thời gian cần thiết, cân điện tử thu thập dữ liệu và gợi ý cho bạn chế độ ăn kiêng… những thiết bị này đã xuất hiện trên thị trường.

Một số thiết bị nhà thông minh 

Tủ lạnh, lò vi sóng… thông minh

Các công ty lớn trong mảng gia dụng như Sony, Samsung, LG… đã ra mắt nhiều đồ dùng thông minh. Samsung có tủ lạnh gắn tablet Android; LG sở hữu hệ thống máy giặt, tivi, lò vi sóng có kết nối wifi; Sony thì bắt đầu kinh doanh bóng đèn thông minh. Tất cả những đồ dùng đó đều đang được cải thiện từng ngày để giúp chúng hòa vào mạng lưới smarthome một cách sâu sắc và toàn diện hơn.

Khi đó, lò vi sóng có khả năng dự báo độ chín của thực phẩm, nó sẽ báo tin ra tivi cho bạn biết, đồng thời gửi thông báo cho các thành viên trong gia đình thông qua điện thoại để họ về nhà ăn tối.

Toilet thông minh

Toilet thông minh Veul của Kohler là một ví dụ cho việc tích hợp công nghệ vào vấn đề vệ sinh. Điều khiển không dây, hệ thống nắp, bàn ngồi tự động, hệ thống xả thông minh, tính năng tự vệ sinh qua nước khử trùng bằng ion và tia tử ngoại (UV) là những điểm nổi bật của sản phẩm. Toto thì ra mắt bồn tiểu có chức năng đo đạc dòng nước tiểu để nói cho bạn biết về điều kiện thể chất và bệnh lý, tương tự như cách mà bạn đi thử nước tiểu trong bệnh viện.

Quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá thi công nhà thông minh  xin vui lòng liên hệ báo giá thi công nhà thông minh  => Hotline 1900 2029

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl