Người dân cập nhật tin tức nhà nông trên Internet dễ dàng

Ở trong khuôn khổ của dự án để giúp nâng cao khả năng để dùng máy tính giúp truy cập mạng Internet ở những nơi công cộng tại Việt Nam do quý Bill % Melinda Gate tài trợ và hiện tại đang được triển khai ở Quảng Nam, thư viện công cộng tại xã Bình Tú đã được phối hợp cùng với hội nông dân ở tại xã để phối hợp cùng với lớp tập huấn để dùng máy tính cũng như là mạng Internet để giúp tìm kiếm các thông tin kỹ thuật nuôi bò lai ở tại SIND dành cho bà con nông dân ở tại địa phương.

Đọc tin tức hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi trên mạng dễ dàng khi có: Sim 4G giá rẻ

Nội dung chính của một lớp tập huần xay quanh các vấn đề để hướn dẫn và tìm kiếm các thông tin ở trên mạng Internet về việc: Nuôi dưỡng bê để nướng thịt hay là nuôi bò để sinh sản hay là cách nuôi bò cái đang nuôi bò con và chuồng nuôi bò làm thịt. Bên cạnh đó để nâng cao được chức năng ứng dụng thực tiễn những thông tin và lớp tập huấn còn giúp tập trung để giải đáp các thắc mắc của nông dân về kinh nghiệm trong việc nuôi bò lai SIND, cách thức để tìm kiếm các kiến thức từ mạng Internet sẽ giúp xử lý được các vấn đề khi phát sinh trong quá trình chăn nuôi và địa chỉ của các thông tin đáng tin cậy. Đặc biệt là việc kết thúc lớp tập huấn của bà con cũng được tham gia một Minigame khá là quan trọng như là: cuộc thi tìm kiếm những kiến thức và kỹ thuật về nuôi bò lai SIND.

Bình Tú hiện nay đang là xã đầu tiên thu được sự lựa chọn của huyện Thăng Bình về việc xây dựng được nông thôn mới kể từ năm 2011 và hiện tại đang trở thành xã đầu tiên hoàn thành được mục tiêu giúp xây dựng nông thông mới cùng với 19/19 các tiêu chí đạt chuẩn kể từ năm 2015. chính vì thế mà đó cũng chính là một trong các xã tiên phong trong công việc giúp vận động với người dân các ứng dụng Internet để giúp phục vụ cũng như phát triển tốt hơn trong kinh tế gia đình.

Xem thêm: Sim 4G Viettel

Dự án hiện tại đang nâng cao được khả năng sử dụng máy tính để giúp truy cập mạng Internet ở những nơi công cộng tại Việt Nam và khi triển khai tại Quảng Nam hiện tại cũng đã cung cấp cho địa phượng khoảng 465 hệ thống máy tính được kết nối Internet hoàn chỉnh nhất và được lắp đặt ở 36 thư viện công cộng cùng với 35 điểm bưu điện văn hóa xã. Toàn bộ các cán bộ đã trực tiếp quản lý các điểm khi truy nhập tại công cộng đó cũng đều đã được tham gia các khóa đào tạo thêm thông tin và kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính. chính bởi vậy đó là đội ngũ giàu kinh nghiệm để giúp hỗ trợchỉ dẫn bà con ở Quảng Nam nói chung và xã Bình Tú nói tiêng và nguyên tắc giúp tìm kiếm thêm các thông tin kỹ thuật nuôi bò lai SIND mạng tới hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl