Nhà hàng tổ chức cá độ bóng đã bị triệt phá

Vừa qua một đội cảnh sát hình sự ở tại công an thuộc quận Hoàng Mai đã giúp triệt phá các đường dây cá độ bóng đã ở trên mạng Internet cùng với đó là số tiền để giao dịch trái phép với số tiền lên tới 6 tỷ đồng.

Theo như các thông tin từ phía công an thuộc quận Hoàng Mai Hà Nội đường dây cá cộ bóng đã online trên bao gồm có 7 đối tượng đó là: Nguyễn Trọng Tuyển, Ngô Văn U, Ngô Sơn L, Kiều Đình D, Nguyễn Thanh H, Trịnh Đình V, Nguyễn Đình H. Tất tất cả những đối tượng đó đều đang thường trú ở tại địa bàn TP Hà Nội và trong đó có Nguyễn Trọng Tuyển có vai trò là liên hệ cũng như kết nối cùng với các con bạc và những kẻ hiện đang tham gia đường dây. Tính cho tới thời điểm bị triệt phá vào 23/6 tổng số tiền giao dịch trái phép của đường dây ở trên rơi vào khoảng là 6 tỷ.

Đọc tin tức trên mạng dễ dàng với: Sim 4G giá rẻ

chi tiết hơn là trong quá điều tra phía cơ quan cồng an cũng đã xác định được các đối tượng đó chính là Nguyễn Trọng Tuyển đang có các hành vi móc nối cũng như là môi giới cùng với những đối tượng có đam mêm cờ bạc cũng như là cá độ bóng đã ở chính nhà hàng do Tuyển đang phục vụ. Và sau đó tên đó cũng đã chuyển cho những con bạc các tài khoản riêng ở trên trang web bongda888.com để giúp tham gia việc cá độ mạng bóng đá online. Việt giao dịch cũng như là thanh toán tiền cá độ bóng đa cũng đã được tiến hành trực tiếp thông qua điện thoại mạng di động, theo thời gian mà đôi bên đã dàn xếp trước đó. Các tài khoản đều đã được cấp với một khoản tiền nhất định để giúp người chơi tiến hành tham gia. Trong đó thì các tài khoản có số tiền với mức thấp nhất là 5 triệu đồng. Khi bị bắt giữ thì Nguyễn Trọng Tuyển đang tiến hành giao dịch điều hành các hoạt động cá độ bóng đã ở trên mặt hàng di động tại trang cá cược bóng đá. Tuyến cùng với đồng bọn của mình bọn chúng cũng đã khai nhận là hiện tại chúng đang làm công việc cho một đối tượng đứng đầu đường dây này là Long hiện tại đang ở Hải Phòng.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 4G viettel

Trao đổi cùng với phóng viên của chúng tôi, thượng úy Phạm Hữu Danh hiện tại đội hình sự công an thuộc Quận Hoàng Mai ở tại Hà Nội đã cho biết là trở ngại lớn nhất đối với phía cơ quan để điều tra đó chính là đối tượng tổ chức vụ cá độ bóng đá đều sẽ thu được sự chủ dẫn và tên cầm đều có hiều biết về công nghệ thông tin cũng như có thâm niên trong hoạt động tội phạm này. chính bởi vậy thủ đoạn che dấu các hành vi trốn tránh pháp luật khá là tinh vi và khó bị phát hiện hơn. Đại diện công an thuộc quận Hoàng Mai cunhx đã cho biết là trong thời gian tới, lực lượng công an cũng đã được tăng cường cùng với đó là những biện pháp phòng ngừa được các hoạt động cá độ bóng đã ở trên các địa bàn quận, đặt biệt hơn đó cũng là nơi mà những đối tượng môi giới có được những điều kiện để có thể móc nối cùng với những người chơi ở tại chính quán bia hoặc là quán nhậu

Trong thời gian mà cục phòng chống tội phạm công nghệ cao C50 cùng với phía công an cục cảnh sát hình sự C45 đã được phối hợp cùng cới cơ quan lực lượng công an thuộc tỉnh thành phố ở tại Hà Nôi, Hải Phòng, TP HCM, Quảng Bình .v.v. đã liên tiếp triệt phá được tương đối nhiều dường dây cá độ bóng đá rât cao. Trong nửa đầu vào tháng 6 cơ quan đã triệt phá được 3 đường dây để cá độ bóng đá cùng với đó là số tiền để giao dịch không hợp pháp là 8500 tỷ đồng.

Xem thêm: Sim Vinaphone 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl