Officetel Vinhomes Giảng Võ bắt kịp xu hướng đầu tư

Officetel là hình thức căn hộ kết hợp với văn phòng làm việc đang nổi lên như một xu hướng lớn trên thị trường bất động sản.

Kết quả hình ảnh cho officetel vinhomes giảng võ

Bắt kịp xu hướng đầu tư hiện nay, tập đoàn Vingroup chuẩn bị cho ra mắt dự án Officetel Vinhomes Giảng Võ với diện tích đa dạng từ 40 – 110m2 nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sống và làm việc tốt nhất. Bao gồm:

  • Văn phòng làm việc hiện đại: cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp cho khu văn phòng với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
  • Nơi nghỉ ngơi tiện nghi: điểm khác biệt vượt trội của Officetel đối với các văn phòng truyển thống là chủ sở hữu có thể lưu trú qua đêm và cũng được tận hưởng tất cả các tiện ích có trong dự án như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, khu mua sắm,…

Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” của văn phòng tiện ích này đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cho chủ nhân sở hữu, do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, trang trí, quản lý, nơi lưu trú qua đêm đã được tiết giảm tối đa. Đồng thời, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ còn thuyết phục được nhiều nhà đầu tư do vị trí đẹp ngay trung tâm của tuyến đường Láng Hạ – Giảng Võ – Cát Linh giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Từ Vinhomes Gallery cư dân chỉ mất chưa đến 10 phút di chuyển đến ngân hàng Láng Hạ, Đài truyền hình Hà Nội, VTV, Đại học Văn Hóa, Văn Miếu,… hay thêm một chút thời gian là có thể đến được Phố cổ Hà Nội, Phố đi bộ hồ Gươm…

Với tính năng nhỏ gọn, đầy đủ tiện nghi, các căn Officetel Vinhomes Giảng Võ vô cùng phù hợp với các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các công ty vừa và nhỏ hay các chuyên gia nước ngoài có ý định là việc lâu dài tại Việt Nam.

Như vậy, chỉ với chỉ với khoảng 1 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích nằm ngay trung tâm thành phố.

>>>Bài viết được tham khảo tại: https://chungcuvinhomesgallery.com/officetel-vinhomes-giang-vo-xu-huong-dau-tu-thoi-mo-cua/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl