Phần mềm thiết kế quần áo của Google dựa theo thói quen

Theo dự kiến là vào khoảng cuối năm nay thì Google sẽ tiến hành thử nghiệm phần mềm để giúp kiểu dáng quần áo dựa vào thu thập dữ liệu của người sử dụng.

Google hiện tại đang là một ứng dụng mới mà một khi những nhà phát hành có thể tạo ra được một chiếc váy dạng tùy chỉnh được dựa trên những hoạt động thường ngày đối với người sử dụng.

Google cũng đã cho biết rằng họ đang phát triển thêm ứng dụng đó đối với phía nhà bán lẻ của quần áo H&M Group cùng với đó là nhà thời trang kỹ thuật số Ivyrevel. Ứng dụng đó hiện tại đang dùng API Snapshot của hãng Google để giúp phát hiện cũng như là ghi nhận một cách khá thụ động của những hoạt động sở hữu ở trên chiếc điện thoại thông minh. Phần mềm sẽ giúp xem xét tại các nơi mà bạn thường xuyên ăn tối hay là ở tại các địa điểm cùng với đó là vị trí mà bạn thường gặp gỡ bạn bè của mình sau những giờ làm việc. Nó cũng có thêm chức năng giúp xem xét các điều kiện về thời tiết bình thường khi người dùng đi ra ngoài.

Tải ứng dụng thiết kế quần áo theo thói quen của Google với: sim 4G

Sau khoảng chừng 1 tuần giúp thu thập các dữ liệu, Google cũng đã cho biết thêm rằng ứng dụng sẽ giúp gửi thêm kiến thức đó thông qua dạng thuật toán đặc biệt, kết quả cuối cùng cũng chính là việc tạo nên được một chiếc váy tùy chỉnh của người sửu dụng để giúp đặt mua được mẫu váy đó thông qua một ứng dụng. Bạn có thể lựa chọn được thêm chất liệu và phong cách cụ thể của trang phục và ngay cả việc bạn có muốn mặc nó dành cho công việc hay không dành cho những cuộc gặp gỡ chính thức hoặc là các cuộc họp…

Xem thêm: Bán USB 4G

Google phân phối thêm rằng mức độ thích hợp đối với các tài liệu và trang phục được dựa trên CSDL được thu thập từ chính người dùng. Ví dụ nếu như dữ liệu chỉ đưa ra các kiến thức về mưa thì ứng dụng sẽ chỉ ra rất nhiều vật liệu được phù hợp cùng với thông tinđó. Những phụ kiện như việc thắt lưng và vòng eo cũng đã được bổ sung thêm các dữ liệu cá nhân để giúp cho ứng dụng để thiết kế ra một trang phục thích hợp nhất dành cho bạn.

Ứng dụng này hiện tại chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng bạn đã có đăng ký ngay tại trang web Ivyrevel để giúp thu được những thông báo sớm nhất khi nào ứng dụng được công bố thử nghiệm.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 4G Viettel

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl