Qualcomm phát triển công nghệ wiif mới tốt gấp 3 lần hiện tại

tập đoàn Qualcomm vừa mới xác nhận là sẽ trình làng một công nghệ mưới sẽ giúp tăng khoảng gấp 3 lần tốc độ giúp kết nối wifi ở những địa điểm như trong nhà hoặc là trong văn phòng hay những nơi tại công cộng.

Ở thời điệm hiện tại thì các mạng wifi thông thường chỉ có thể cung ứng cho một sản phẩm trong khi đó có khán nhiều các thiết bị cùng kết nối để vào mạng wifi sẽ cần phải hoạt động nhiều để dẫn đến tốc độ dần dần chậm đi. Qualcomm cũng đã cho biết thêm khi sử dụng wifi với nhiều mặt hàng được kết nối, việc truyền tải thêm các video hay là xem chat Webcam giống như việc lái xe ở những thời gian cao điểm sẽ mất tương đối nhiều thời gian.

Mua USB 3G tốc độ cao tốt nhất ở: Bán USB 3G

Sau khoảng thời gian 7 năm để nghiên cứu, cuối cùng Qualcomm cũng đã tạo ra được công nghệ để giúp cho phép mạng wifi có thể truyền tải được các dữ liệu cho tương đối nhiều các sản phẩm khi kết nối đồng thời còn có thêm các thuạt toán để giúp điều chỉnh được phù hợp hơn trong những tình huống khi được sử dụng. Công nghệ đó còn được gọi là MU MIMO đó là tên viết tắt của Multi User, Multiple input, Multiple Outpit đó cũng nghĩa là người dùng cần phải đầu tư nhiều vào việc điều tra.

Xem thêm: wifi trên xe ô tô

Qualcomm cũng đã có kế hoạch để bán công nghệ Mu – MIMO dành cho các tập đoàn sản xuất chip wifi cùng với đó là các sản phẩm định tuyến không dây như Smartphone, tablet và thêm nhiều các thiết bị điện tử tiêu sử dụng khác. Todd Antes hiện tại đang là phó chủ tịch giúp quản lý thiết bị của Qualcomm đã cho biết khi mặt hàng cũng như mạng wifi cũng được dùng công nghệ MI – MIMO đạt tốc độ kết nối được tăng lên từ hai cho tới 3 lần. Còn nếu chỉ mỗi mạng wifi được dùng công nghệ MU – MIMO các mặt hàng thông thường đó khi kết nối vào cũng sẽ không có sự cải thiện về tốc độ nhưng vẫn cần phải có thêm các lợi ích khác.

Qualcomm so sánh “Việc dùng MU – MIMO cũng giống như trên tuyền đường cao tốc dành cho khá nhiều loại xe: Người sử dụng sẽ được lái nhanh hơn thay vì việc gặp thêm các tình trạng ùn tắc như ở trên các tuyến đường.”

Qualcomm có thêm những kế hoạch để giới thiệu công nghệ đó trong khoảng vài tháng trước khi tiến hành chuyển giao cho các công ty để sản xuất kể từ đầu năm sau.

Có thể bạn quan tâm: Sim 3G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl