Roxana Plaza dự án BĐS hot nhất Bình Dương

Dự án roxana plaza được xây dựng tại tại Ấp Đông, Xã Vĩnh Phú, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, là cửa ngõ vào TP.HCM với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, là trung tâm kết nối tiện ích với bên ngoài như Metro, Chợ đầu mối Thủ Đức, Bệnh Viện  Phụ Sản Quốc Tế Hạnh Phúc, liền kề các khu du lịch sinh thái…có thể nói khi dân cư đến với dự án căn hộ Roxana plaza mua để an cư khá thuận lợi, khi mà hầu như các tiện ích cao cấp đều hội tụ đủ bên trong khu căn hộ Roxana plaza

Dự án nằm trong vùng đất trọng tâm phát triển kinh tế ngoài ra  vị trí đất đắt địa ở đây còn có thiên nhiên ưu đãi khí hậu mát mẻ quanh năm cùng những mảng xanh bất tận trải dài trong tầm mắt.

Liên hệ :
Hotline: 0907156669
Chủ đầu tư : Công Ty bất động sản Vinacoland

Tiện ích dự án Roxana Plaza

Sống tại Roxana plaza, bạn chỉ mất 3 phút để đến bệnh viện Phụ sản QT, 2 phút đến khu du lịch xanh Dìn Ký, 10 phút để đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông, 15 phút để đến trường quốc tế Singapore, 20 phút để đến Metro, 30 phút để đến trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

DỰ ÁN ROXANO PLAZA KHỞI CÔNG KHI NÀO?

Dự án Roxana plaza khởi công Roxana plaza ngày 4 tháng 1 năm 2011. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa hoàn thành có rất nhiều nguyên nhân , nguyên nhận chủ yếu nhất là do thị trường bất động sản lúc này vừa mới qua tình hình đóng băng nặng chưa khôi phục đây là lý do lớn ngoài ra tại Bình Dương lúc này khu công nghiệp mới phát triển dân cư chưa nhiều, dân cư vẫn còn quen thích sống nhà ở mặt đất, việc sống chung cư vẫn là việc lạ xa lạ .

Dự án khởi công 4/1/2011 nay mới  triển khai vì lí do :

Khu dân cư vẫn còn khá xa lạ với chung cư khi xu hướng vẫn thích nhà mặt đất.

Thị trường bất động sản vừa mới qua tình hình đóng băng.

Khu vực bất động sản Bình Dương mới đầu phát triển.

Dân cư chưa nhiều, quỷ đất còn nhiều.

Thủ tục pháp lý còn là 1 câu hỏi.

Năm 2013-2015 thị trường bất động sản đang dần phục hồi. Năm 2016-2017 là  thị trường bất động sản ở gian đoạn đầu xuân dần phát triển. Đây  là cơ hội lên ngôi Roxana  PLaza sẽ được tiếp tục triển khai và hoàn thành dự kiến là 30/8/2017 sẽ triển khai dự án Roxana plaza ra thị trường.

Dự án roxana plaza bình dương là nới giao thoa giữa 2 thành phố lớn của khu vực miền nam Việt Nam đó là Bình Dương và Tp. HCM. kết nối dễ dàng với quốc lộ 13 và quốc lộ 1A, và dự án Roxana plaza sẽ là 1 biểu tượng mới cho khu vực Bình Dương với 2 block  28 tầng căn hộ cao cấp, 70% vật liệu trang trí trong tòa nhà điều nhập từ nước ngoài. Khu viên xanh thiết kế tinh tế, cung cấp cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây.

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl