Tên miền .Shop có giá trị khoảng 900 tỷ đồng

Kể từ thời điểm đầu tháng 9 vừa qua tên miền có giá trị đắt nhất thế giới với 41 triệu USD “.shop” sẽ được phân phối ở tại Việt Nam và giúp hướng tới các đối tượng như là cửa hàng hay là những doanh nghiệp bán lẻ ở trong thị trường thương mại điện tử.

Theo thông tin từ phía cung cấp tên miền uy tín thì tên miễn .shop thuộc quyền sở hữu của GMO đây là một trong các tên miền cực kì đắt giá hàng đầu trên thế giới bây giờ và nó sẽ được bán kể từ ngày 2/9 và tới đây các khách hàng có thể đăng ký để mua loại tên miền này.

Nhưng mức giá cảu tên miền.shop ở tại Việt Nam vẫn chưa được GMO tiết lộ thêm.

Kết nối mạng 4G không dây cùng: Mua sim 4G

Với tên miền có đuôi .shop thì việc truyền tải các thông điệp cảu shop bán lẻ ở trên thị trường thương mại điện tử sẽ trử nên dễ dàng hơn thay vì việc dùng các tên miền như .com/,net/.vn dạng truyền thốn, “.Shop” đã được GMO được kỳ vọng đó là làn sóng mới ở trên thị trường thương mại điện tử ngày nay.

Có giá trị rất lớn đến khoảng 41 triệu USD tính ra tiền Việt là 900 tỷ đồng, tên miền .shop đang là một trong những tên miền đắt giá hàng đầu hiện nay.

Để có thể nhận được quyền cung cấp các tên miền đó, GMO Internet Nhật Bản họ cũng đã phải đấu giá với rất nhiều các đối thủ sừng sỏ khác ở trên thế giới như là Amazon hoặc là Google.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl