THI CÔNG MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG

Biển quảng cáo là điểm nhấn không thể thiếu cho chiến dịch quảng cáo của mọi cơ sở kinh doanh. Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng biết đầy đủ về các vật liệu làm biển quảng cáo, nhất là khi bạn chỉ mới vừa “chân ướt chân ráo” bước vào thế giới biển quảng cáo muôn màu. Chính vì vậy, quảng cáo và dịch vụ truyền thông An Thịnh xin gửi đến các bạn những lời chia sẻ về nguyên vật liệu sử dụng để làm man hinh led quang cao tốt nhất, giá hợp lí nhất.

Bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. 

Những loại biển quảng cáo:

– Quảng cáo ngoài trời
– Màn hình Led
– Bảng điện tử
– Bảng Led
– Bảng Led
– Bảng hiệu hiflex
– Bảng hiệu mica
– Bảng biển chữ nổi inox
– Bảng quảng cáo Trivision
– Bảng chuyển hình Rolling

>>> Thiết kế bảng điện tử quảng cáo

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Vật liệu thông dụng hiện nay

1. Nhôm aluminium

2. Chất liệu mica

3. Fomex

4. Bạt

Bảng Hiệu Đèn Led cam kết sử dụng vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín. Đi từ ý tưởng của khách hàng để hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo, chắc chắn bảng hiệu quảng cáo làm tại man hinh led An Thịnh sẽ khiến cho bạn hài lòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn 

Hot line: 0966 94 95 96

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl