THIẾT KẾ CỔNG CHÀO ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay các doanh nghiệp đều dung rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau để thu hút sự quan tâm của khách hàng vào các sản phẩm dịch vụ phía trong và cổng chào quảng cáo là một hình thức quảng cáo đặc biệt hữu hiệu.

Trong các sự kiện khuyến mãi, khai trương, chào mừng và các dịp lễ hội cuối năm, việc thiết kế thi công cổng chào là công việc cần thiết đối với các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị điện máy, khu du lịch… để làm tăng hiệu ứng chào mừng và thu hút sự chú ý của nhiều người. Một cổng chào tốt, thẫm mỹ, bắt mắt sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như thuê PG, PB hay đặt những pano quảng cáo ngoài trời.

>> Thi công thiết kế man hinh led hcm

Việc chọn ra một công ty thiết kế thi công cổng chào uy tín và chất lượng, có thể đảm bảo tiến độ công trình để không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của chủ đầu tư là vô cùng cần thiết.

Quý khách hiện đang muốn tìm một công ty, một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công thiết kế các dịch vụ trang trí thi công cổng chào alu cho các khu công  nghiệp, cho công ty,…. nhưng mà chưa biết nên tìm đến công ty nào mà có dịch vụ thi công ốp alu cổng chào chuyên nghiệp nào hết. Có thể cổng chào là một phần quan trong trong chiến lược quảng cáo mà gần như là bất kì ai cũng phải quan tâm đến, nó giúp thu hút, gây ấn tượng đến mọi người ngay từ giây phút ban đầu trước khi đi đến một địa điểm nào đó.

Trong các chương trình sự kiện,chương trình khuyến mãi,khai trương,chào mừng và các dịp lễ hội cuối năm.Việc thi công và thiết kế một cổng chào quảng cáo sự kiện là việc không thể thiếu đối với một chương trình quảng cáo sự kiện.

Quý khách có thể thấy hiện có rất nhiều cổng chào các loại như cổng chào khi vào một khu chơi giải trí, cổng chào khi vào khuôn viên một công ty, cổng chào đón khách du lịch vào một tỉnh, ….. Do đó thì hiện chúng tôi đã cung cấp ra dịch vụ thi công cổng chào bằng chất liệu alu với khả năng chống chịu lại mọi hình thái thời tiết khách nhau mà không gây hỏng hóc, đặc biệt có thể đẹp trong nhiều năm mà không phai màu.

>> Thiết kế man hinh led gia re

Chất liệu làm nên cổng chào quảng cáo sự kiện?

Chất liệu làm cổng chào quảng cáo sự kiện có thể dùng gỗ, ván ép, hay Formex dán decal ngoài trời. Tuy nhiên, những chương trình hay sự kiện có thời gian kéo dài từ 15-30 ngày khách hàng thường chọn cổng chào quảng cáo sự kiện bằng chất liệu Formex ốp khung sắt vì giá thành rẻ và chịu được thời tiết vào mùa mưa.

An Thịnh chúng tôi là công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế man hinh led quang cao.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại Công ty quảng cáo An Thịnh  tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc và làm hài lòng khách hàng.

Với phương châm ” UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ ” 

Mong rằng An Thịnh sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy khi quý khách chọn chúng tôi làm bạn đồng hành.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn 

Hot line: 0966 94 95 96

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl