TÍNH TIỆN ÍCH CỦA BẢNG ĐIỆN TỬ

 

Các loại bảng điện tử thông dụng hiện nay

– Bảng điện tử đơn sắc: được ứng dụng trong việc hiển thị thông tin của các doanh nghiệp công ty, cơ quan đơn vị sử dụng cũng như các thông tin khác mà quý khách muốn hiển thị như tiêu chí hoạt động của công ty, thông tin về sản phẩm hay các chương trình khuyến mại, dịch vụ sản phẩm mới. Với loại bảng điện tử này quý khách có thể thay đổi nội dung truyền tải một cách khá dễ dàng.

– Bảng điện tử đa sắc: hiển thị được ba màu xanh, đỏ, vàng. Nhờ hiệu ứng bảng hiệu nhấp nháy nhiều màu sinh động này quý khách có thể quảng cáo cho sản phẩm của mình rất thu hút và ấn tượng. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần đưa lên, còn lại bang dien tu sẽ được lập trình chạy tự động các nội dung truyền tải đến người xung quanh một cách dễ dàng.

Sử dụng các thiết bị công nghệ Led có ưu điểm gì?

– Biển led quảng cáo là công cụ quảng cáo giá rẻ. Chỉ cần bỏ tiền ra một lần là có thể sử dụng biển quảng cáo đó trong 3 đến 5 năm tiếp theo. Bóng đèn led đã được các chuyên gia nghiên cứu rằng có tuổi thọ lên đến 100000 giờ, độ bền cực cao so với bóng đèn sợi đốt. Không chỉ vậy nó còn rất tiết kiệm điện. Điện năng tiêu thụ của đèn led chỉ bằng một nửa so với bóng đèn huỳnh quang và bằng một phần ba bóng đèn sợi đốt. Vì vậy sử dụng bảng điện tử hay man hinh led quang cao vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng lại vừa mang lại hiệu quả cao.

– Tùy chỉnh thiết kế: khách hàng có thể tự mình quyết định thiết kế, thậm chí thay đổi nội dung, kiểu chữ, hình dáng, thời gian hay hiệu ứng chữ led chạy, bất cứ điều gì bạn muốn đều có thể dễ dàng thay đổi mà không phải thay thế toàn bộ như các thiết bị truyền thống ngày trước.

– Bóng đèn led có màu sắc đa dạng, còn có thể đổi màu liên tục với đủ các mùa xanh, đỏ, vàng, trắng,… và còn có nhiều hiệu ứng rất độc đáo như chuyển động, nhấp nháy, xoay vòng, lượn sóng rất bắt mắt, dễ dàng thu hút và gây chú ý tới người xem.

– Bảng led quảng cáo sử dụng các loại vật liệu như mica, inox và alu để tạo ra các loại bảng quảng cáo với đủ hình dáng, kích thước khác nhau như biển chữ nổi led, có thể thiết kế led nổi lên bề mặt hoặc chìm âm vào trong chữ tạo nên sự thu hút cho người xem.

   Hãy đến ngay trung tâm An Thịnh để được sử dụng các dịch vụ bảng điện tử, man hinh led gia re chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl