Ứng dụng sau giúp bạn tìm nhà vệ sinh tại Đà Nẵng dễ dàng

Cùng với phần mềm Comfor as home, du khách vừa mới đến Đà Nẵng đã có thể mau chóng tìm được nhà vệ sinh free gần nhất và đồng thời bạn sẽ biết được quãng đường và thời gian để tới đó mất trong vòng bao lâu.

Vào sáng 23/4 ở tại buổi sơ kết cùng với dụ án cộng đồng tiêu biểu hơn ở tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Hồng Sơn hiện tại đang là Phó Chủ Tịch thường trực ở hội doanh nghiệp thuộc quận Hải Châu đã cho hay rằng Đã Nẵng đã phát triển ứng dụng để giúp tìm được nhà vệ sinh free dành cho di động có tên Comfor as home. Đó là ứng dụng bởi hội Hội doanh nghiệp quận Hải Châu, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp tập đoàn ENOUVO thực hiện.

Sử dụng ứng dụng này không thể thiết mạng Internet bởi vậy bạn nên tham khảo tại: Sim 4G

Sau khi đã cài đặt để ứng dụng đó ở trên điện thoại tại các địa điểm được đặt biểu tượng bao gồm có nhà vệ sinh free Comfort as home gần với vị trí của bạn nhất sẽ được hiển thị lên bản đồ để giúp cho người sử dụng dễ dàng chọn lựa hơn.

Ứng dụng đó cũng giúp giới thiệu cùng với đó là kiến thức và địa điểm để giúp phân phối nhà vệ sinh free và chỉ đường tới địa điểm nhà vệ sinh để giúp thông báo được độ dài của quãng đường cũng như sẽ ước lượng được khoảng thời gian để tới đó mất bao nhiêu phút.

Xem thêm: Sim 4G Viettel

Nhà vệ sinh free hiện tại đã có mặt hầu hết ở trên các tuyến đường khi đi du lịch tại thành phố nhưng du khách nếu như không thông thuộc Đà Nẵng sẽ cảm thấy khá bối rối và mất rất nhiều thời gian để giúp tìm kiếm được những ứng dụng nhà vệ sinh free ở trên điện thoại sẽ giúp cho du khách tìm kiếm dễ dàng hơn và thuận lợi hơn đó chính là giải pháp để giúp tháo gỡ được những chuyện trở ngại và tiên ích chưa nơi nào có được theo như ông Sơn nói.

Kể từ tháng 4/2015 Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu phối hợp Trung tâm thúc đẩy dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng cũng đã triển khai một mô hình là nhà vệ sinh công cộng để giúp phục vụ với người dân cùng du khách để tạo cảm giác họ giống như ở nhà vậy. Dự án đã kêu gọi tham gia với những nhà hàng, khách sạn ở tại địa bàn cùng với XH nhà vệ sinh để giúp tận dụng nhà vệ sinh có sẵn.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl