Vạch trần phương pháp cờ bạc bịp siêu kinh điển

Vạch trần phương pháp cờ bạc bịp siêu kinh điển

Vừa bước tới cổng chùa Bái Đính cũ, cảnh tượng đập ngay vào mắt Shop chúng tôi là những nhóm người tụ tập chơi trò đỏ đen, cờ bạc bịpnhằm mục đích móc túi khác nước ngoài. Shop chúng tôi đc tận mắt chứng kiến những màn ảo thuật độc nhất vô nhị ngay móc tiền du khách ngay giữa thanh thiên bạch nhật.
==>> Tham khảo:   http://bacbipminhanh.com/tag/be-chon-khien-dung-cu-xoc-dia-bau-cua-tai-xiu/ 

trong lúc đám đông đang nhao nhao ở khu vực đoán tiền đồng với mức ăn thua một ăn gấp đôi (tức là du khách cược 10.000 đồng sẽ đc ăn 20.000 đồng nếu đoán đúng – PV) thì nhóm thứ hai lộ diện với năm người đàn ông và một người thiếu phụ (trong đó tất cả chúng ta đều ở đồ tuổi hơn 40, ngoại trừ người “cầm cái” chỉ trạc 30 tuổi).

thuở đầu, nhóm người này tản ra rồi lập cập gộp lại để bước đầu màn ảo thuật của bản thân mình khi khác nước ngoài đã vây kín người “cầm cái”. Một giữa những người nam nhi đặt 300.000 đồng vào đĩa, kế tiếp bẻ cong góc cây bài màu đen. Người này cố ý chỉ cho du khách cách chơi là trong ba cây bài có hai cây màu đỏ, một cây black color, nếu đoán đúng cây màu đen thì sẽ đc ăn gấp đôi.

Người con trai thắng thường xuyên bốn ván and lảng ra chỗ khác search nạn nhân. Người thiếu nữ duy nhất trong nhóm nhập vai một người hành nghề buôn bán, tay xách túi, ăn mặc luộm thuộm xông vào đặt 200.000 đồng, rồi 500.000 đồng. Đám đông như bị kích động, không khí trở nên ồn ào hơn.
trong số hàng trăm khác nước ngoài đến chùa Bái Đính trong những ngày đầu xuân, không ít người bị móc túi bởi những chiêu lừa của cờ bạc bịp.

Một người đàn ông mặc bộ đồ lao động xuất hiện, dắt theo con bé dại nhập cuộc. Thấy người “cầm cái” vừa tráo bài ngừng giục giã, người con trai này vội rút 200.000 đồng đặt xuống đất rồi lật bài & nhanh chóng đc nhận về 400.000 đồng.

Đến khi vị khách này quay sườn lưng định bỏ đi thì bị “cò mồi” kéo lại: “Sao lại bỏ đi? Đang thắng mà, vào chơi tiếp đi tôi chỉ cho”. Đáp lại “nhã ý”, vị khách ngần ngại nói “Chơi như vậy thì anh “cầm cái” tiền đâu mà bù lỗ, tôi chỉ chơi một ván cho anh ta biết thôi…!”.

Như thấy “con mồi” đã “cắn câu” ,gã “cái bài” kích động: “Anh có ngon thì chơi tiếp đi hay là sợ? Sợ hết tiền về vk mắng à?”, rồi thì đám người xung quanh cũng nhao nhao hùa theo khiến cho vị khách liên tiếp đặt xuống 400.000 đồng chơi tiếp.

Nhờ các dụng cụ bacbipminhanh.com/tag/be-chon-khien-dung-cu-xoc-dia-bau-cua-tai-xiu “Cái bài” vừa đảo mắt một vòng vừa tráo bài, chưa kịp hạ hết những con cờ xuống đất, người đàn ông kia đã đè chặt chân lên con bài có đánh dấu cong một góc trước đó. Thấy thế gã “cò mồi” cũng ém chân lên nhưng lần này không để con mồi tự lật bài nữa. sau thời điểm ra đòn tâm lý, gã này lật bài giúp người chơi. Thật khó hiểu, quân bài lần này là red color chứ không phải màu đen…” Vạch trần chiêu trò cờ bạc bịp siêu cực shock ”

Sau chừng năm phút hoạt động và sinh hoạt mà không xẩy ra cơ quan chức năng “sờ gáy” nhóm cò mồi lại tản ra, chuẩn bị cho đợt quăng chài tiếp theo sau, trong những khi nhóm người ở kề bên vẫn ồn ào náo nhiệt.

 

 


vạch trần chiêu thức cờ bạc bịp siêu kinh khủng

 

 

du khách xanh mặt không hiểu biết Vì Sao mất tiền?

Ở nhóm bên cạnh, một cậu thanh niên làu bàu: “Đã đặt đúng rồi mà nhưng sao lại như thế?”. Tức khắc nhóm người nhao nhao: “Cậu đặt tiền vào thua rồi thì thôi, chứ chủ kiến gì nữa? Mặt chàng trai tái mét phải gọi điện cầu cứu người bạn cho tiền xe ôm đi về.

Một chị thấy tôi cứ sán vào bên trong liền cầm áo mang ra ngoài: “Chú đừng chơi, cậu kia mất gần 6 triệu bạc đó, khổ thấy nó mời chào nên ham, thuở đầu thắng được gần chục triệu nhưng sau thì mất hết…”.

chỉ sau vài phút im ắng để đợi “con mồi” mới, nhóm đỏ đen lại liên tiếp hoạt động, kịch bản cũ đc diễn lại. Một đôi bà xã ck trẻ bước vào, sau đó 1 lượt mồi chài của “cò mồi”, ông xã đặt 300.000 đồng & lấy về 600.000 đồng 1 cách đơn giản. Thấy thế, cô bà xã cầm áo chồng kéo ra không cho chơi nhưng thấy lợi, anh ta đặt thêm 1 triệu VND. bây giờ gã “cò mồi” lộ diện & đè chân lên cây bài đã đc ghi lại rồi lật bài và kịch bạn dạng lại diễn ra như người nam nhi lân trước.

Cay cú vì mất tiền, người chồng rút tất cả tiền trong ví vợ ra, gom lại được 3,5 triệu.. “Cái bài” hỏi gặng: “Anh chị đưa ra quyết định chơi không, nếu thua sẽ không còn xin tôi chứ?” rồi ra quyết định lật bài lên với sự trợ giúp nhiệt tình của gã “cò mồi”, lần này suôn sẻ lại không đến với cặp bà xã ông chồng trẻ. bọn họ tái mét mặt ra về…

thực chất, nếu khác nước ngoài quan sát kỹ hơn sẽ dễ dàng và đơn giản nhận thấy thao tác tay của “cò bài”, khi cầm quân bài lên, “cò bài” đã kịp đổi quân bài đen đã được bẻ góc trước đó thành quân bài đỏ rồi mới lật bài…”.

Dòng người tiến về khu chùa cũ của Bái Đính ngày một đông hơn, hết thảy họ đều vui và hạnh phúc trong số những ngày vãn cảnh đầu xuân. Nhưng cũng đã có không ít người phải ra về với nỗi do dự, ấm ức khi tiền cứ thế mà bay khỏi túi. thiếu hiểu biết cơ quan công dụng ở đâu khi khác nước ngoài đang bị móc túi ngay giữa thanh thiên bạch nhật như vậy này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl