Vấn đề nào được nhắc tới trong bức thư mà hiệp hội Internet gửi Trump

Internet Association – Đây là tổ chức đại diện cho nhiều doanh nghiệp với công nghệ cao nhất trên nước Mỹ đã gửi lá thư tới tổng thống kế nhiệm Donald Trump đã vạch ra một danh sách những ưu tiên trong vòng 4 năm tới. Lá thư này kêu gọi ông Trump không nên đụng tới phần lớn các quy tắc trước đó về Internet.

Michael Beckerman, hiện nắm giữ vị trí chủ tịch và kiêm CEO Internet Association đã chúc mừng chiến thắng vị trí tổng thống của ông Trump và đồng thời ông cũng giới thiệu với một bản đề xuất với 10 trang mà tổ chức của Beckerman đã thay mặt cho những gã khổng lồ như Silicon Valley, Amazon, Facebook, Google cũng nhưng những công ty khởi nghiệp công nghệ như Uber và Airbnb.

Trải nghiệm mạng 3G tốc độ cao với sản phẩm: Mua USB 3G

Hiệp hội mạng Internet đã không nêu rõ quan điểm trong việc chạy đua vào chức vụ nhà trắng cũng như ủng hộ TPP, trong thỏa thuận thương mại của ông Trump cũng đã bị đả kích trong khi tranh cứ và có nhiều những đề xuất trong lá thư giúp tập trung vào những hiệp định thương mại trong tương lai để giúp tối đa hóa các dòng dữ liệu để giúp luân chuyển xuyên biên giới nhờ đó có thể xóa bỏ những luật yêu cầu cũng như lưu trữ các kiến thức ở tại địa phương.

Những hiệp định đó cũng đã thể hiện được sự kính trọng với những tiêu chuẩn của Mỹ về các vấn đề như là bản quyền cũng như bảo vệ website khỏi các trách nhiệm từ nội dung do người dùng hiện đang đăng tải và ông Trump chưa thể vạch ra được những cách tiếp cận được rõ ràng cùng với đó là những vấn đề ngoài những việc giúp đối đầu cùng các hiệp định thương mại nói chung.

Theo lập trường từ hiệp hội về vấn đề mã hóa, trong đó đã kêu gọi chính phủ liên bang không yêu cầu cùng với các tập đoàn phù hợp vào trong cửa hậu của mặt hàng và đi ngược lại đối với các tuyên bố kể từ năm 2016 của ngài Trump vầ những tranh chấp giữa FBI cùng với Apple để giúp truy cập các dữ liệu ở trên điện thoại Iphone.

Tiếp đến lá thư còn đề cập tới vấn đề về việc nhập cư, ngành công nghệ này đã nhiều năm thúc đẩy cũng như nới lỏng các luật lệ cùng với các lao động nhập cư có kỹ năng cao, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã công khai cũng như hối thúc cởi mở hơn đối với những người nhập cư như là một phần thông qua việc tổ chức Fwd.US, website đã chỉ trích nặng nề gay gắt về việc đề xuất nhập cư của ông Trump.

Có thể bạn quan tâm: Wifi cho ô tô

Hiệp hội hiện tại đang tập trung vào những chương trinh để giúp đưa lao động lành nghề tới Mỹ và các chiến lược gia có các chính sách đã cho rằng việc nhập cư này đã bớt gây các tranh cãi hơn các vấn đề mà ông Trump đang tập trung để đưa an ninh biên giới để trục xuất những người đang nhập cư trái phép. Ứng cử viên thuộc ĐCH đã bày tỏ quan điểm trái chiều về những chương trình Visa H-1B cùng con đường phổ biến hơn để cho các công ty phần mềm đưa các công dân ngoại quốc để giúp làm việc thời gian ở tại Mỹ.

Đối với khá nhiều vấn đề Silicon Valley dường như cũng đã đồng ý với một cách tiếp nhận chung từ phía ông Trump và ngoại trừ trung lập mạng. Hiệp hội đã cho rằng phía chính quyền không nên can thiệp vào bình đẳng Internet cùng với các thuật ngữ chỉ việc chặn lại các ISP để giúp can thiệp cùng tốc độ Internet cùng với đó là một vài các nguồn và loại nội dụng.

Lá thư đó còn ngầm đồng tình ủng hộ với chương trình để gây tranh cái của Facebook, Free Basics qua đó để giúp cung ứng Internet miễn phí cùng với một số các dịch vụ đến một bộ phận dân cư giúp thu nhập thấp hoặc không đủ tiền để có thể truy cập mạng. Facebook muốn mang chương trình đó đến Ấn Độ vào đầu năm nay nhưng không thành không do vấp phải rất nhiều các quy định không đồng tình.

Xem thêm: Sim 3G giá rẻ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl