Xe ô tô an toàn không thể không có phanh xe tự động

Các hãng xe ô tô hàng đầu gồm có Audi, BMW, Ford, General Motors, Mazda, Mercedes-Benz, Tesla, Toyota, Volkswagen, và Volvo đã họp bàn với nhau và đưa ra bản cam kết là hệ thống phanh xe tự động sẽ là một tiêu chuẩn mới dành cho các dòng xe ô tô bây giờ.

Vừa rồi các đại diện từ những thương hiệu xe hàng đầu đã họp bàn với nhau với sự có mặt của các bộ giao thông vận tại ở Mỹ để đưa ra các quyết định với tính chất lịch sử đối với ngành công nghiệp xe ô tô Bắc Mỹ cho dù là bản cam kết vẫn đang trong quá trình xây dựng cụ thể nhưng mà phía chính quyền ở Mỹ cũng đã vui vẻ toan báo đó là một bản thông báo cho biết những sự chập thuận của hệ thống phaanh xe tự động này chính là trang bị tốt nhất ở trên xe mới bây giờ coi như xong.

Thuê xe giá rẻ cao cấp tại: Cho thuê xe

Cho đến trước đó khá nhiều người vẫn đang lo ngại là những nhà chế tạo xe ô tô rất có thể sẽ không đồng ý với bản cam kết gói an toàn ben trên bởi nó sẽ làm mất đi lợi thế cạnh tranh của các thương hiệu. Trong các năm vừa rồi có rất nhiều các thương hiệu xe đã tự mình nghiên cứu cũng như cung cấp một hệ thống phanh tự động là một tùy chọn đáng để nhắc tới với những dòng xe nhất đinh.

Việc các hãng đã đồng ý với phanh tự động ở trên các dòng xe của họ chính là một dấu hiệu cột mốc lịch sử, theo bộ GTVT ở Mỹ bản cam kết đó đã đại diện đối với 57% thị phần dòng xe du lịch ở Mỹ nó cũng sẽ góp phần nào giảm thiểu các tai nạn giao thông hiện tại.

Có thể bạn quan tâm: Thuê xe du lịch

Theo tổ chức IIHS thì công nghệ phanh auto có thê sẽ làm giảm việc bảo hiểm lên tới 35% còn theo các thống kê từ phía các cơ quan an toàn giao thông của Mỹ đã va chạm với các dòng xe từ phía sau có thể gây nên 1,7 triệu tai nạn và 1.700 các trường hợp tử vong hàng năm ở tại Mỹ.

Cũng phải nhắc đến đó chính là hệ thống phanh tự động ngày nay đang được coi là cách tốt nhất cho vẫn đề an toàn giao thông ở các đường cao tốc. Hệ thống sẽ không phải là phanh gấp mà nó từ từ phanh mà thôi. Khi xe đi với tốc độ cao với hệ thoongd phanh AEB không phải lúc nào cũng có thể khiến xe dừng lạp ngay khi va chạm xảy ra nhưng nó sẽ phần nào làm giảm tốc độ cao của xe vì thế vụ tai nạn không quá nghiệm trọng. Nhưng nếu xe đi trong thành phố thì gần như đảm bảo an toàn tránh va chạm.

Với khái niệm nhơ bên trên cung cấp có thể nhận thấy rằng hệ thống này nếu như áp dụng ở tại các đô thị lớn ở Việt Nam là không đáp ứng được bởi mật độ xe đi lại qua nhiều, việc xe nhỏ tạt đầu xe to là điều bình thường nên AEB gần như lại là nỗi đáng sợ cho người lái xe.

Xem thêm: Thuê xe oto

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl